xs đà lạt_Cựu vô địch thế giới Liu Wei hát quốc ca vớhọc sinh cấp hai

Tác giả: admin phân loại: 扑克 thời gian phát hành: 2021-01-12 22:05

 Vào ngày ◆-☆1 tháng 9, cựu vận động viên bóng bàn quốc gia Liu Wei, người từng bảy lần vô địch thế giới, đã đ-▼◆ến với trường Trung học số 66 Bắc Kinh, trong lớp đầu tiên của ngôi trường bóng bàn truyền thống với bề dày ★▪6▽★▪△5 năm, ông giải thích. Câu chuyện của cô ấy với quốc ca.

 Tại lễ khai giảng của trường trung học cơ sở số 66, thầy trò Liu Wei đã cùng nhau hát quốc ca và nhìn lá cờ đỏ năm sao vươn lên. Quốc ca n▪▲-ồng nàn và lá cờ Tổ quốc tung bay đã chứng ki…☆ến ​​nhiều "khoảnh khắc nổi bật" trong cuộc đời cô.

 

 

 Mùa xuân năm 1◇▪9=▽91, tại đấu trường đôi nam nữ của Giải vô địch bóng bàn thế giới ở Chiba, Nhật Bản, Liu Wei đã giành chức vô địch thế giới đầu tiên trong đời. “Đứng trên bục giảng, khoảnh khắc tôi nghe thấy bài quốc ca vang lên, nước mắt tôi lập tức trào ra.” Liu Wei nói.

 
 

 "Tôi hiểu sâu sắc: Tôi đại diện cho Tổ quốc! Sau lưng tôi là Tổ quốc! Quốc ca có nghĩa là vinh quang và thiêng liêng!" Quốc ca vang lên ở nước ngoài, và quốc kỳ giơ cao trên sân khấu giải vô địch thế giới, hãy Liu Wei cảm nhận được niềm vinh quang vô hạn và khi★★•ến cô ấy không ngừng phấn đấu vì danh dự cho đất nước. Ở đội tuyển quốc gia, Liu Wei đã bảy lần vô địch thế giới. Sau khi từ giã đội tuyển quốc gia, Liu Wei đ◆…◁◆ến Đại học Bắc Kinh để theo học.

 "Có rất nhiều sự chuyển đổi và lựa chọn trong cuộc đời tôi. Nhưng dù tôi đi đến đâu, giai điệu nồng nàn của bài quốc ca đã tan chảy trong cuộc đời tôi, và nó luôn có thể tiếp thêm sức mạnh và th◇•úc đẩy tôi ti○■ến về phía trước", Liu Wei nói.

 
 

 Tại buổi lễ tốt nghiệp của Đại học Bắc Kinh, khi quốc ca vang lên, Liu Wei, trong bộ áo cử nhân, đã có một cái nhìn mới: "Tổ quốc, nuôi dưỡng ta lớn lên! Là học sinh của Tổ quốc vất vả, ta nên đền đáp Tổ quốc". Sứ mệnh và trách nhiệm! "

 
 

 Vinh quang, sứ mệnh và ước mơ là trách nhiệm tinh thần của thời đại này và là trụ cột tinh thần để mỗi vận động viên làm việc không mệt mỏi vì nó.

 
 

 Vào ngày △=☆▲3 tháng 9 năm ▪◁2015, tại lễ duyệt binh kỷ niệm •-□70 năm chiến thắng trong cuộc Chiến tranh chống Nhật, bài quốc ca đã được vang lên tại Quảng trường Thiên An Môn. L=◁★úc đó, Liu Wei mới nhận ra ý nghĩa đặc biệt mà “Giấc mơ Trung Hoa” mang lại cho mỗi người Trung Quốc.

 
 

 Liu Wei biết rằng cuộc sống ngày nay thật khó khăn. Khả năng tỏa sáng trên đấu trường thế giới của các vận động viên Trung Quốc và khả năng có được nền giáo dục chất lượng cao của sinh viên Trung Quốc là thành quả của vô số người Trung Quốc đã làm việc chăm chỉ để đạt được thành công. "Sự trẻ hóa tuyệt vời là giấc mơ dài nhất và có thật nhất mà mọi người Trung Quốc đã ấp ủ." Lời bài hát "Hành khúc tình nguyện" "cảm giác lo lắng được hát lên chính là chỗ dựa tinh thần mà đất nước Trung Hoa ch☆◆★★úng ta dựa vào để sinh tồn, và đó cũng là dòng máu tinh thần chảy trong mỗi chúng ta."

 Vào tối ngày 30 tháng 12 năm 1▲△•99★▽■5, Lưu Vĩ từng đọc sáng tác "Tổ quốc trong trái tim tôi" của cô tại cuộc họp thường niên của đội bóng bàn Trung Quốc. Hôm nay, cô cũng dành những lời thề mà mình đã viết cách đây 2☆☆○4 năm cho các bạn cùng lớp: “Dù là phương trời hay xưa, dù nam hay bắc biển, em mãi thuộc về quê mẹ”.

 
 

 Gửi lời nhắn nhủ đến các em học sinh cấp 2 đang trong độ tuổi sung sức, Liu Wei hy vọng các em "có thể kết hợp thế giới nhỏ bé trên bàn học với thế giới xã hội rộng lớn, trở thành những thanh niên thời đại mới phát triển toàn diện về đạo đức, trí tuệ, thể chất và nghệ thuật". "Bất kể học ở điểm nào, ở đâu. "Học tập vì sự trỗi dậy của Trung Quốc, học hỏi điều gì đó và phục vụ đất nước, đây là hướng đi của chúng tôi."

 Nguồn: Tân Hoa xã
 

 Ngu▷◁□◇ồn ảnh: Trường trung học số ○□6•○○▽6 Bắc Kinh, Wang Renyuan, Zhao Xuetong

xs đà lạt_Cựu vô địch thế giới Liu Wei hát quốc ca với học sinh cấp hai

China News Service, Wuhan, ngày 30 tháng 10 (Liang Ting và Xing Juncheng) Sở Văn hóa và Du lịch tỉnh Hồ Bắc đã thông báo vào ngày 30 rằng Sở Văn hóa và Du lịch tỉnh Hồ Bắc sẽ thúc đẩy tiêu thụ du lịch văn hóa về đêm (sự kết hợp của các ngành công nghiệp văn hóa và du lịch) tại tỉnh vào ngày 30. Đến năm 2025, tỉnh sẽ tập trung đào tạo "Chuyến tham quan ban đêm của Mười sản phẩm chủ đề hàng đầu của Hồ Bắc", "Chuyến tham quan ban đêm của mười điểm đến nổi tiếng hàng đầu của Hồ Bắc", "Chuyến tham quan ban đêm của mười hoạt động chủ đề hàng đầu của Hồ Bắc", "Chuyến tham quan ban đêm của mười khu trình diễn kết hợp hàng đầu của Hồ Bắc" và khởi động khoảng 100 dự án du lịch văn hóa hàng đêm 。Bản đồ dữ liệu, hình ảnh cho thấy sự mở cửa của Tháp Hạc vàng vào ban đêm. Ảnh của Zhang Chang. Theo báo cáo, 10 sản phẩm chủ đề của tour du lịch đêm Hồ Bắc chủ yếu bao gồm: một là "tour du lịch đêm" dựa trên các chuyến du ngoạn ven sông và công viên giải trí; sản phẩm còn lại là cấy ghép công nghệ ánh sáng và bóng tối Lễ hội đèn lồng chủ đề,

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='u8uak'></tfoot>

   <i id='2kc68'><tr id='6eio4'><dt id='00wc'><q id='qm8q0'><span id='2awae'><b id='e46e'><form id='vtvx'><ins id='4ik8c'></ins><ul id='u6o4m'></ul><sub id='i6quk'></sub></form><legend id='yewog'></legend><bdo id='ycOqe'><pre id='tf3j'><center id='66662'></center></pre></bdo></b><th id='q4gcm'></th></span></q></dt></tr></i><div id='uycu'><tfoot id='wy4g'></tfoot><dl id='02gi'><fieldset id='rxp1'></fieldset></dl></div>
   <legend id='g284o'><style id='a4ww'><dir id='co0yw'><q id='282s2'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>