xo so dt_Zion Morant Barrett và những người khác được mời tham giagôihà xanhỏ

Tác giả: admin phân loại: 足球 thời gian phát hành: 2021-01-12 03:32

 Tin tức Thể thao Trung Quốc, ngày □◇★▪8 tháng □-□6, NBA Draft 2019 sẽ được tổ chức vào ngày 21 tháng ◆★◁▪6, theo giờ Bắc Kinh. Theo thông lệ, tất cả các tổng giám đốc NBA của dự thảo Nhà xanh mỗi năm sẽ chọn ra những cầu thủ mà họ cho rằng có nhiều khả năng trở thành người bốc thăm nhất và mời họ đến "Ngôi nhà xanh nhỏ" tại địa điểm hội nghị dự thảo để chờ kết quả dự thảo.

 Phóng viên Jonathan Givony của ESPN đưa tin, nguồn tin ti▲•▪ết lộ rằng đợt mời nhà xanh đầu tiên cho NBA Draft ■◆▲2019 hôm nay đã được phát hành.

 Ngoài những tân binh hiển nhiên sẽ vào cuộc bốc thăm như Zion Williamson, Ja Morant và RJ Barrett, Kobe White cũng được Nhà xanh nhỏ mời.

 


xo so dt_Zion Morant Barrett và những người khác được mời tham gia ngôi nhà xanh nhỏ

Dịch vụ Tin tức Trung Quốc, ngày 2 tháng 11 (Phóng viên Chen Jing) Làm thế nào để đào tạo những người hâm mộ Kinh kịch? Làm thế nào để đưa kịch truyền thống đến gần hơn với các em nhỏ? Các phóng viên đã biết được vào ngày 2 rằng các trường tiểu học và trung học của Thượng Hải đang phối hợp với các trường đại học để thực hiện các khám phá hữu ích. Khi cô bé Tsing Yi duyên dáng phát biểu trên sân khấu, bộ váy duyên dáng và màn biểu diễn sôi động ngay lập tức thu hút các em nhỏ ra khỏi sân khấu. Guo Ruiyue, diễn viên hạng nhất quốc gia của Nhà hát Kinh kịch Thượng Hải, cùng các diễn viên trẻ bước vào lớp học của các trường tiểu học và trung học và ra mắt, cho phép các em trải nghiệm sức hấp dẫn của Kinh kịch. Guo Ruiyue nói rằng xem cận cảnh các buổi biểu diễn Kinh kịch là cách tốt nhất để nuôi dưỡng sự yêu thích của trẻ em đối với kinh kịch. Trong buổi giao lưu, các em nhỏ được theo chân diễn viên nổi tiếng học hát Kinh kịch và xếp hình một cách thích thú.

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='SGou'></tfoot>

   <i id='qmay'><tr id='uc2me'><dt id='g8822'><q id='q6Opp'><span id='662e'><b id='ey4a'><form id='8kcqm'><ins id='wua62'></ins><ul id='a24e6'></ul><sub id='coym8'></sub></form><legend id='o2kiu'></legend><bdo id='amy2'><pre id='2g68'><center id='qmay'></center></pre></bdo></b><th id='4om6'></th></span></q></dt></tr></i><div id='5tjx'><tfoot id='u60g'></tfoot><dl id='goo2k'><fieldset id='4ea8'></fieldset></dl></div>
   <legend id='yewog'><style id='ugw68'><dir id='xx3j'><q id='2q8yi'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>