bai phom online_Giành 9 chức vô địch thế giới trong 10 năm, ỉ đứng sau Lin Dan! Tạsao anta khô

Tác giả: admin phân loại: 彩票 thời gian phát hành: 2020-12-26 17:23

 


 

 Giành 9 chức vô địch thế giới trong ★▼10 năm, chỉ đứng sau Lin Dan! Tại sao anh ta không phải là "Tứ hoàng"?

 Vâng, tôi đang nói về Chen Long.

 Nhiều người hâm mộ có thành kiến ​​với Chen Long, thứ nhất họ cho rằng một nửa chức vô địch Olympic Rio của anh ấy là công lao của Lin Dan, Lin Dan đã hạ gục Li Zongwei ở bán kết; thứ hai, anh ấy cho rằng anh ấy đã nhiều lần thua chuỗi trong cuộc thi và ý thức về danh dự tập thể không mạnh; Người thì cảm thấy mình thi đấu yếu kém, không độc đoán, không đáng khâm phục ... Nhưng không điều gì có thể che giấu được sức mạnh cựu vô địch th□•ế giới của Chen Long và hào quang của ▷-8 nhà vô địch thế giới.

 11 chiến thắng liên tiếp trong các giải đấu đ=…▼ồng đội: 3 chức vô địch thế giới

 Chen Long sinh năm 19■▼••89, kém Lin Dan =●★-5 tuổi và hơn Shi Yuqi 7 tuổi. Năm 2006, Chen Long 1•…▼…7 tuổi vào đội tuyển quốc gia, năm ……◆200•□7 đoạt chức vô địch đơn nam tại Giải vô địch trẻ thế giới và Giải vô địch trẻ châu Á; năm ◇▷2009, Chen Long 20 tuổi giành ngôi á quân tại Giải vô địch châu Á và dần thể hiện được lợi thế của mình. Năm 20▷-•◆10, Chen Long chơi cùng đội tại Thomas Cup, chơi một lần ở vòng bảng và giành chi•○ến thắng, điều này cũng giúp anh giành được danh hiệu vô địch thế giới đầu tiên.

 

□-▼2010 chén súp Chenlong (trái 2)

 Năm -▪▽●2011, cả Lin Dan và Li Zongwei đều ở đỉnh cao phong độ, điều đó đã diễn ra trong một thời gian dài, người khác gần như khó có thể cạnh tranh được với họ, nhưng Chen Long đã phá vỡ thế độc tôn của Lin và Li. Năm 2011, Chen Long đã đánh bại Li Zongwei ba lần liên tiếp tại giải Nhật Bản mở rộng, giải Đan Mạch mở rộng và trận chung kết cuối năm; anh đã giành được bốn chức vô địch Siêu cúp trong suốt mùa giải. Tuy nhiên, ở Sudirman Cup năm đó, Chen Long không được vào sân thay người, dù đội tuyển Trung Quốc đã vô địch nhưng Chen Long không có thêm một nhà vô địch thế giới.

 Trong năm 201•▼▷●2, thành tích lớn nhất của Chen Long là giành huy chương đồng tại Thế vận hội London. Lin Dan và Li Zongwei vẫn đang thống trị, nhưng thế giới ba điểm đơn nam ngày càng rõ ràng hơn. Sau Thế vận hội, Lin Dan nghỉ dài hạn và thi đấu mờ nhạt. Đĩa đơn nam hạng lông quốc gia rơi vào tay tay vợt □▲●-23 tuổi Chen Long. Anh ấy đã sống đúng với kỳ vọng và vô địch Trung Quốc Masters, China Open, Hong Kong Open và các trận chung kết vào nửa cuối năm. Bảo vệ thành công danh dự của Guoyu. Tại Thomas Cup mùa này, Chen Long đã thắng 5 trận từ vòng bảng đến trận chung k▪◆▷▷ết, gi◇◁úp đội tuyển Trung Quốc đạt •▪○5 chức vô địch liên ti▷▼★ếp; Chen Long cũng giành chức vô địch th★▪ế giới lần thứ hai.

 


 

 Năm 2013, Chen Long ti◁▷▲◆ếp tục phong độ của mình và vượt qua Giải vô địch toàn Anh, đánh bại Li Zongwei trong trận chung k-★•ết và giành chức vô địch Toàn Anh lần đầu tiên. Sau đó tại Sudirman Cup, Chen Long thắng 5 trận đơn hạng lông quốc gia, giúp đội tuyển Trung Quốc giành được ▷◆●5 chức vô địch liên ti■•…○ếp; Chen Long cũng giành chức vô địch thế giới lần thứ ba. Dù đã có ■●■3 chức vô địch thế giới nhưng tất cả đều là giải đấu đ▲▽□…ồng đội và không có sự kiện cá nhân nào cho đến năm ▼▷•20●★…1◁•4.

 Đỉnh cao: ▷▼2 chức vô địch Thế giới +1 nhà vô địch Olympic, nhưng lại trở thành "lỗi đồng đội"

 Kể từ năm 201●◇●1, bảng xếp hạng th▽☆○ế giới của Chen Long vẫn nằm trong top 3; từ cuối năm 201▽•2 đến cuối năm 20•=1○…△4, anh đứng ở vị trí thứ 2. Mặc dù không có một nhà vô địch thế giới nào, anh chắc chắn là một siêu cao thủ vào thời điểm đó, còn Lin Dan và Li Zongwei đã bắt đầu. Một phần ba thế giới. Kể từ năm 2014, Chen Long đã mở ra thời điểm đỉnh cao của mình: tại Giải vô địch th■•★•ế giới ■●▪★201▲=■=4, anh đánh bại Slicante, Sun Wanhu, Xiao Sugiato và Li Zongwei để giành chức vô địch đơn nam. Lần này, Chen Long chính thức đứng trên đỉnh thế giới.

 


 

 Và mùa giải năm nay cũng mang lại cho Chen Long danh hiệu “ông kẹ”: trong trận bán kết Thomas Cup hồi tháng 5, Chen Long đã đánh bại Tian Erxian của Nhật Bản 0-▼●▼2 (1•●●△3--◆•▼21…•☆-1●○=◇1-★▲○•21) trong trận đấu đơn. Một. Nội dung đôi nam và đơn thứ hai sau đó cũng thất bại; đội Trung Quốc thua 0-◁◇3 trước đội Nhật Bản, tan vỡ giấc mơ vô địch ◆▼6 liên tiếp; trong cuộc thi đồng đội tại Á vận hội Incheon vào tháng -□9, Chen Long lần đầu thua đội Hàn Quốc ●★▲○1-☆■2 Sun Wanhu; Mặc dù Lin Dan và Fengyun đã kết hợp cứu tinh và kéo trận đấu về cuối cùng nhưng cuối cùng họ vẫn không thể giành chiến thắng. Đội tuyển Trung Quốc giành ngôi á quân.

 Anh đã không thể thắng trong hai trận đấu đầu tiên liên ti☆◆-ếp. Chen Long đã bị người hâm mộ chỉ trích vì sự thiếu chín chắn nhất thời: "Không có ý thức về danh dự tập thể", "Chất lượng tinh thần kém, làm nhiệm vụ xấu hổ", "Đơn nam Yu National bị phá hủy trong tay anh ta" và v.v. Những từ ngữ xấu đánh tr○■▼▷úng. Tuy nhiên, Trần Long không phản ứng quá nhiều, thời khắc đỉnh cao của anh vẫn tiếp tục.

 


 

 Năm 2015, sự nghiệp của Chen Long lên một tầm cao mới: anh giành được 7 chức vô địch trong cả mùa giải. Bao gồm Giải vô địch toàn Anh, Giải vô địch Malaysia mở rộng,… và bảo vệ thành công ngôi vô địch Giải vô địch thế giới. Ở Sudirman Cup năm đó, Chen Long vô địch trong ●-2 lần tham dự, đội tuyển Trung Quốc đạt 6 chức vô địch liên ti△△▽ếp, Chen Long cũng có 6 lần vô địch thế giới.

 Năm ◁▷▲20▷○…☆1□…6 phải là năm kết th○○◇•úc thời kỳ đỉnh cao của Chen Long. Anh ấy đã giành ba ngôi á quân liên ti…•◁ếp (Malaysia mở rộng, Trung Quốc, giải vô địch châu Á) trước khi bắt đầu Th=•ế vận hội Rio; Chen Long tiếp tục chơi ở Thomas Cup vào tháng Năm. Đội hình xuất phát, một lần nữa để thua Sun Wanhu của Hàn Quốc 1-2, và cuối cùng là đội tuyển Trung Quốc trượt top 4, tạo nên kỷ lục tệ nhất trong lịch sử. Tuy nhiên, ở Olympic Rio vào tháng ▽•8, Chen Long đã đánh bại Sun Wanhu 2-•▪▪1 để phục thù, sau đó đánh bại Ansailong và Li Zongwei để giành chức vô địch, và phong độ chuyên nghiệp của anh đạt đ•▪ến đỉnh cao.

 


 

 Rơi khỏi vách đá: Mô hình cầu lông đã thay đổi đáng kể trong 2 năm suy thoái

 Chen Long đã lên ngôi số ◇…●1 thế giới từ cuối năm 2014 và kéo dài đến tháng =◆6/2016, tổng cộng ••▲7△★6 tuần, sau đó anh không bao giờ trở lại ngôi số ▷■◆★1 th=…▽-ế giới. Năm 2016 là cuối thời kỳ đỉnh cao của Chen Long, anh đã thể hiện sự y◇○ếu kém, ngoài nhà vô địch Olympic, không có nhà vô địch nào khác được kể đến trong suốt mùa giải.

 Ở mùa giải 20●★17, sau 4 lần về nhì ở Giải vô địch châu Á, Chen Long cuối cùng cũng giành được chức vô địch châu Á mùa này, chỉ còn cách "nhà vô địch Asian Games" một bậc thang của Grand Slam. Vào mùa giải 20☆▼◆△17, trạng thái của Chen Long bắt đầu sa sút nhanh chóng, không còn phong thái của một nhà vô địch Olympic. Ngoài chức vô địch châu Á, anh ấy còn giành được chức vô địch đơn nam Trung Quốc mở rộng, không hơn không kém; trạng thái này tiếp tục cho đến hết mùa giải 2018. Phong độ của Chen Long không tốt.

 


 

 Ở giải Sudirman Cup 2017, Chen Long đã giành chiến thắng trong ◆△•★2 lần tham dự, tiếc rằng đội tuyển Trung Quốc vẫn không giữ được cúp Soup, đội tuyển Hàn Quốc dựa vào các cầu thủ trẻ để vô địch thành công, còn đội tuyển Trung Quốc thì mơ đ○★▽ến 7 chức vô địch liên tiếp. Ở Thomas Cup 201◆-8, Chen Long một lần nữa vô địch hạng lông quốc gia, và chỉ để thua một trận trong •□•5 lần ra sân.

 Năm 2019, phong độ của Chen Long đã h●▼▷ồi phục trở lại, nhưng mô hình cầu lông đã thay đổi, Li Zongwei giải nghệ và Lin Dan đã già. Chen Long cũng đã trở thành "Chen già" Tại giải Sudirman Cup h☆-ồi tháng 5, các thiếu niên Trung Quốc đã thể hiện sự gắn kết chặt chẽ và đánh bại đội Nhật Bản chuyên chế để giành chức vô địch Sudirman Cup lần thứ 11. Chen Long cũng giành được danh hiệu vô địch thế giới lần thứ …=▲○9.

 


 

 Đã 10 năm kể từ lần đầu tiên Chen Long thể hiện vào năm ■▪▷●2009, và cũng đã 10 năm Chen Long giành 9 chức vô địch th▪◇-▪ế giới, để lại dấu ấn đậm nét trong lịch sử cầu lông thế giới và Trung Quốc. Thành tích của anh chỉ đứng sau Lin Dan, vượt xa Li Zongwei, Taufik và Gade, là người cùng phân nửa thời kỳ, tại sao anh không chen chân vào tứ vương?

 Trần Long cách Tứ Thiên Vương bao xa?

 Bốn thiên vương được người hâm mộ công nhận: Lin Dan, Taufik, Li Zongwei và Gade, ngoài việc đến từ 4 nước mạnh khác nhau về cầu lông, họ đều có những nét đặc trưng riêng.

 Gade, người được mệnh danh là "cậu bé vàng", lại lớn tuổi hơn một chút so với ▼…3 người còn lại nên không phải là cầu thủ cùng thời. Gade, người vừa mới ra mắt, đã đấu với Ye Chengwan (HLV Li Zongwei), Sun Jun (HLV Shi Yuqi) và những người khác. Gade kỹ xảo tinh xảo, chiêu thức giả có thể đánh lừa tất cả mọi người, thân hình tao nhã tuyệt mỹ. Từ năm 1998 đến năm 200-•1, anh ấy đã vô địch cầu lông thế giới mà không gặp bất kỳ bất lợi nào, anh ấy đã là số một th○▪ế giới trong 147 tuần.

 


 

 Taufik, được mệnh danh là "thiên tài", được bi◆▷ết đến với sự khéo léo + trái tay sắc bén, trái tay của anh ấy được mệnh danh là trái tay của thần, điều đó cho thấy anh ấy tuyệt vời như thế nào. Tôi nhớ rằng Taufik đã nói trong một cuộc phỏng vấn: "Đây (trái tay) là thứ bạn không thể dạy hoặc học. Đó là điều tự nhiên." Taufik được so sánh với Gade không lâu sau khi ra mắt, điều đó cho thấy thiên tài của anh ấy không phải là một cái tên giả. 。Ngoài ra, trong sự nghiệp của mình, Taufik đã giành được ◆=▪•1 chức vô địch Olympic, ▪▷1 chức vô địch thế giới, ▷•▷■2 chức vô địch Asian Games và 2 chức vô địch cup soup. K▽□◆ết quả vượt qua Gade và Li Zongwei.

 Lin Dan và Li Zongwei không hổ danh là bốn vị vua. Lin Dan gần như không bình thường khi còn trẻ, đến ván thứ 3 đã tấn công được như ván 1. Chỉ có Lin Dan mới làm được, dù Li Zongwei không có nhà vô địch th□★ế giới như Gade nhưng anh đã đứng số một thế giới trong 376 tuần và 6-◇9 chức vô địch quốc tế , Nằm ngoài tầm với của người khác.

 


 

 So với Tứ Thiên Vương, Trần Long không có đặc điểm rõ ràng, nếu phải nói là có ch○●út bảo thủ.

 Chen Long cao to, tay dài, rất lợi hại trong phòng ngự, anh cũng tận dụng tối đa ưu điểm này, trong những pha bóng nhiều lần bế tắc, phong độ của anh rất ổn định. Đây là một ưu điểm và một nhược điểm. Đơn cầu lông ban đầu nhấn mạnh rằng “phòng ngự và tấn công cùng tồn tại” là vũ khí chiến thắng lớn nhất, chỉ có phòng thủ mà không tấn công thì chỉ có thể bị động đánh bại.

 Ngoài khả năng phòng ngự tốt, Lin Dan và Li Zongwei còn có khả năng tấn công mạnh mẽ, luôn nhạy bén chớp thời cơ để tấn công và ghi bàn, nhưng Chen Long tỏ ra quá yếu trong khâu tấn công. Tốc độ trận đấu của Trần Long rất trung bình, không có đòn tấn công chí mạng nào, hầu như chỉ dựa vào phòng ngự phản công, và sức chịu đựng của đối thủ. Đây là lý do tại sao nhiều người hâm mộ phàn nàn về trò chơi của Chen Long, vì anh ta chơi quá bảo thủ.

 Ý tưởng chơi cốt lõi của Chen Long: hạn ch●☆ế đối thủ phạm lỗi và buộc đối phương phạm lỗi. Bản thân đây là một kỹ năng bị động, nhưng Chen Long có khu vực phòng thủ rộng lớn và không sợ đòn tấn công liên tục của đối thủ. Để đạt được ý tưởng này đ▷•☆★ến cùng cực, Chen Long đã tăng cường phòng ngự đuổi bóng và chất lượng của những cú trái tay. Thực tế đã chứng minh rằng Chen Long quả thực giống như một bức tường đ◇■•▷ồng nơi hàng thủ, ngay cả khi Lin Dan và Li Zongwei muốn chỉ dựa vào điểm số tấn công cũng rất khó. Nhưng kiểu chơi đánh địch một nghìn tám trăm này không phải là tiên ti◁▷■…ến, đã được nghiên cứu và bẻ khóa theo thời gian.

 


 

 Ngoài ra, là nhân vật trời cho, đóng góp của anh cho môn cầu lông cũng rất lớn. Là người châu Âu duy nhất, Gade đã có đóng góp đáng kể cho sự nghiệp cầu lông châu Âu; Taufik có thể được coi là thế hệ thủ lĩnh của cầu lông Indonesia; Li Zongwei là thần tượng triệu phú ở Malaysia; huống chi Lin Dan. Vì vậy, trước mặt bốn người, Trần Long mà không khuấy động được tình huống cầu lông, quả thực sẽ bị người hâm mộ lãng quên.

 Tuy nhiên, dù thế nào đi nữa, Chen Long đã giành được nhiều danh hiệu cho Trung Quốc và đóng góp to lớn cho Guoyu, và giờ anh vẫn đang chi☆■ến đấu trên chi□•▪ến tuy○◆•●ến. Ngay cả khi ông ấy không phải là vua của trời, ông ấy vẫn đáng được chúng ta tôn trọng. Mong Chen Long ti▷★◆◇ếp tục giành vinh quang cho Trung Quốc!

 
bai phom online

bai phom online_Giành 9 chức vô địch thế giới trong 10 năm, chỉ đứng sau Lin Dan! Tại sao anh ta không phải là -Tứ hoàng--kèo qatar vs uaeĐội hình Anh mở rộng đã hoàn

[Người nước ngoài có điều muốn nói] Sự phục hồi kinh tế của Trung Quốc thể hiện đầy đủ khả năng phục hồi và tiến bộ của hệ thống kinh tế Trung Quốc. Tumel Alhalofi, Giám đốc Chương trình Hợp tác Giáo dục Quốc tế của Đại học Ngoại giao Trung Quốc. Các tổ chức truyền thông, Quỹ Ellen MacArthur, PricewaterhouseCoopers và các tổ chức kinh tế phi chính phủ khác đang tích cực chú ý đến chủ đề phục hồi kinh tế của Trung Quốc. Tumel Alhalofi Trung Quốc đã trở thành nền kinh tế lớn đầu tiên trên thế giới với xu hướng tăng trưởng GDP khả quan, trong khi hai nền kinh tế lớn ở Châu Âu và Hoa Kỳ đang có sự suy giảm kinh tế. Nền kinh tế châu Âu đang suy thoái trầm trọng.

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='0a6sg'></tfoot>

   <i id='1znr'><tr id='2cs86'><dt id='ZoaEg'><q id='y42s'><span id='eag64'><b id='bpOHh'><form id='ycwi0'><ins id='ks2w'></ins><ul id='r3rl'></ul><sub id='gc6o8'></sub></form><legend id='s28s'></legend><bdo id='qc06'><pre id='uwem'><center id='lEG2r'></center></pre></bdo></b><th id='c8eg6'></th></span></q></dt></tr></i><div id='s28s'><tfoot id='FK9B'></tfoot><dl id='mo4uw'><fieldset id='iycyc'></fieldset></dl></div>
   <legend id='s24c'><style id='gya4'><dir id='kyi8'><q id='wwky4'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>