xo so thu hai_Làm sáng tỏ việc các nhân viênhựci buộphải dọn à- Thiệu Hưng, Chiết Gia dấy

Tác giả: admin phân loại: 足球 thời gian phát hành: 2020-12-26 10:59

 Dịch vụ tin tức Trung Quốc, Thiệu Hưng, ngày 14 tháng 1○…△1 (Phóng viên Xiang Jing) "Bắt đầu rút lui!" Xung quanh …◁■□2◇▽•=5 tòa nhà trong một cộng đồng ở quận Keqiao, thành phố Thiệu Hưng, tỉnh Chi○□△ết Giang, một dây nhỏ đã được thi■★ết lập. Lúc ▼▲9 giờ, hơn ▲☆20 nhân viên thực thi Mặc quân phục, anh ta đến một ngôi nhà trên tầng 13 đã bị tòa án niêm phong.

 Trong căn nhà rộng hơn △=80m□△…▪2, đồ đạc chất đống một cách ngẫu hứng, dường như lâu nay không có người ở. Dưới sự chứng kiến ​​của công chứng viên, các nhân viên cưỡng chế bắt đầu kiểm đ•■◆ếm các vật dụng cưỡng ch•=ế, bao g◇▪△ồm tủ lạnh, điều hòa, TV và các vật dụng có giá trị khác. Video được quay và ghi lại bảng điểm trong toàn bộ quá trình, công chứng viên niêm phong đồ đã đóng gói, cuối cùng đồ đã thi công được vận chuyển đến địa điểm quy định để cất giữ.

 Thực hiện tại chỗ. Ảnh của Xiang Jing

 Tianluodi.com bắt được sự không đáng tin cậy, và "cơn bão hành quyết" đang ở cấp cơ sở. Đại dịch mới đột ngột xảy ra trong năm nay đã ảnh hưởng nghiêm trọng đến mọi tầng lớp xã hội. Trong bối cảnh làm tốt nhiệm vụ "sáu ổn định" và thực hiện nhiệm vụ "sáu đảm bảo" (sau đây gọi là "sáu ổn định và sáu đảm bảo"), ngành tư pháp đã tích cực phát huy " Vai trò chức năng của "hành pháp" được dành riêng để ổn định nền kinh tế và bảo vệ sinh k▷△ế của người dân.

 “执行是司法公正的‘最后一公里’,也是法院助力‘六稳六保’的关键秘钥。xo so thu hai”绍兴市中级人民法院院长唐学兵表示,◁-11月□…△9日起为期一周时间内,当地开展了Việc thực hiện đặc biệt "Sấm sét Yuejian" của hoạt động củng cố đã gây ra một "cơn bão hành quy▷□◁ết" quy mô lớn ở cấp cơ sở kể từ mùa đông năm nay.

 Trong khoảng thời gian này, phóng viên đã theo chân các nhân viên cưỡng chế tham gia vào một vụ cưỡng chế liên quan đ▼•☆●ến một vụ án cho vay tài chính, tiết lộ cách thức tòa án thực hiện cưỡng chế. Trong vụ án này, Zhang San (b○•◆▽út danh), người bị thi hành án, là chủ sở hữu tài sản, bị tòa án địa phương đệ đơn và xử tử hình vì anh ta nợ một khoản vay =◆1,4 triệu nhân dân tệ tại một ngân hàng ở Keqiao và tiền lãi tương ứng với căn nhà do anh ta đứng tên được đánh giá là tài sản thế chấp. bán đấu giá.

 Vào lúc 6 giờ tối ngày 9 tháng 1◆■-★1, các nhân viên thực thi của Tòa án Xinchang đã giao số tiền lương đã thi hành cho Lu, người đã nộp đơn yêu cầu cưỡng chế. Ảnh do Tòa án Trung cấp Thiệu Hưng cung cấp

 “这是一起典型的金融借款案,数额虽然不大,但被执行人是法院一直严打的有钱不还型‘老赖’。soi cau mb 3 mien_Du Feng- Chúng tôi đã chuẩn bị đầyủ và hàlò vớ,”柯桥区人民法院执行局局长郭海东介绍,被执行人在Tòa án từ chối thực hiện các khoản nợ trong thời hạn quy định và không hợp tác cưỡng chế nhà bỏ trống, sau nhiều lần liên lạc, liên lạc không được nên tòa quyết định cưỡng chế nhà bỏ trống.

 Guo Haidong cho biết với nhiều nỗ lực khác nhau, Zhang San đã bị bắt vì không khai báo trung thực tài sản và không chịu thực hiện nghĩa vụ của mình. Anh ta bị giam giữ tư pháp trong 15 ngày.

 Điều này được hiểu là tài sản sẽ được trực ti=◇•☆ếp niêm yết để bán đấu giá sau khi các hạng mục trống trong nhà được hoàn thành. Cai Deyan, Giám đốc Văn phòng điều hành của Tòa án Nhân dân Trung cấp Thiệu Hưng, cho bi-•◆ết trong trường hợp bình thường, tòa án sẽ bán đấu giá bất động sản đã thi công, và một trong những mục đích của việc bỏ trống nó là để tạo thuận lợi cho người dân và gi☆△úp người mua dễ dàng trang trí và sử dụng nó.

 Đối với các hành động thực thi “minh bạch”, làm thế nào để cân bằng giữa không gây rối và răn đe? Cai Deyan đã sử dụng hành động cưỡng chế này làm ví dụ để giới thiệu rằng hành động cưỡng chế tập trung của "Yue Jian Lei Ting" có thể thể hiện tốt hơn các thủ tục thực thi của tòa án đối với xã hội, phản ánh sự công bằng và công lý, đồng thời thể hiện quyền tư pháp. Đồng thời, tòa án sẽ chọn đúng thời điểm và báo trước. Cộng đồng và lập các chốt cảnh báo quy mô nhỏ, trên cơ sở không làm phiền người dân, đồng thời truyền sức răn đe.

 Thống kê cho thấy trong cuộc tấn công "Sấm sét Yuejian", tòa án hai cấp của thành phố đã bắt 43▪-4 người, giam giữ 157 người, sơ tán 5◁▽2 bất động sản, và xử tử khoảng ■-★1▼◆90 triệu NDT. Trong quá trình hoạt động, tổng số hơn 60 đại biểu nhân dân và hơn 40 thành viên CPPCC đã được mời đ■◁ến hiện trường để chứng kiến ​​việc thực hiện. (Hoàn thành)

 [Chỉnh sửa: Sun Jingbo]

xo so thu hai_Làm sáng tỏ việc các nhân viên thực thi buộc phải dọn nhà- Thiệu Hưng, Chiết Giang dấy lên -cơn bão hành quyết- ở cơ sở

Tân Hoa Xã, Taiyuan, ngày 1 tháng 11. Tiêu đề: Sinh ra từ quan sát mới về sự chuyển đổi công nghiệp của Sơn Tây. Dữ liệu mới nhất từ ​​các phóng viên Zhao Donghui, Yan Guozheng và Liang Xiaofei của Tân Hoa xã cho thấy trong ba quý đầu năm nay, GDP khu vực của Sơn Tây tăng 1,3% so với cùng kỳ năm ngoái Tốc độ tăng trưởng chung của cả nước gần gấp đôi, đầu tư vào lĩnh vực sản xuất công nghệ cao của tỉnh tăng 37,3%. Đây là điều không dễ dàng đối với một tỉnh tài nguyên và năng lượng lớn đang trong giai đoạn chuyển đổi quan trọng. Để được sinh ra với cái mới, phá vỡ cái kén thành một con bướm Sơn Tây đang phát huy hết lợi thế so sánh và lợi thế đi sau của mình, tập trung vào các ngành công nghiệp then chốt và các lĩnh vực then chốt để làm “nước đi đầu”, chuyển đổi công nghiệp đang bứt phá và sức sống mới đang bừng nở. Nắm bắt cơ hội "đám mây", "truyền thống cũ" ươm mầm sức sống mới trong Tập đoàn công nghệ vật liệu mới Hoa Cương

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='ys8ii'></tfoot>

   <i id='oiak0'><tr id='lzjL'><dt id='6g6u0'><q id='6emy'><span id='iasua'><b id='o6i6'><form id='ugom2'><ins id='6igq'></ins><ul id='g4204'></ul><sub id='c8m6c'></sub></form><legend id='8awmu'></legend><bdo id='o6eee'><pre id='8g64'><center id='ao4qk'></center></pre></bdo></b><th id='uy0ag'></th></span></q></dt></tr></i><div id='gcu84'><tfoot id='2kc68'></tfoot><dl id='866i'><fieldset id='skyec'></fieldset></dl></div>
   <legend id='rf95'><style id='yoc4e'><dir id='zxrf'><q id='m6s20'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>