trò chơi sâm lốc_Sơ lược về những cỗ xe hàng đầuủa Đội World Tour 2020

Tác giả: admin phân loại: 足球 thời gian phát hành: 2020-12-24 16:56

 Trận đấu chuyên nghiệp đầu tiên của năm 2020 sắp bắt đầu, vì vậy đã đến lúc nhìn lại những cỗ xe tăng mà đội World Tour sẽ sử dụng trong mùa giải này. Đội Kofidis cũng đã được nâng cấp thành đội World Tour trong mùa giải này, vì vậy chỉ còn lại ba điểm thẻ hoang dã trong mỗi Grand Tour.

 Đã có nhiều thay đổi về các nhà tài trợ xe đạp và thiết bị trong năm □◇□20◇□▽●19, nhưng ít thay đổi trong năm nay. Tin tức lớn nhất là Mobile Star Team đã kết thúc mối quan hệ hợp tác lâu dài với Campagnolo và chọn hợp tác với SRAM, đây cũng là đội đua World Tour thứ hai được SRAM tài trợ.

 Merida đã r-△▽■út khỏi nhà tài trợ danh hiệu của đội Bahrain-McLaren mới, nhưng vẫn là nhà tài trợ xe đạp. Mark Cavendish (Mark Cavendish) sẽ dẫn dắt đội bóng mới toanh này cho mùa giải =○▪2020. Như trong danh sách xe đạp được UCI phê duyệt gần đây, Merida có một chiếc xe đạp đường trường phanh đĩa khí nén Reacto4 mới đang được phát triển, nhưng vẫn chưa có hình ảnh nào được đưa ra.

 Wilier sẽ thay thế Argon18 để cung cấp tài trợ khung cho đội Astana, và đội Astana sẽ ti▷★=▪ếp tục sử dụng bánh xe Corima, đây là đội duy nhất sử dụng bánh xe của Pháp. Canyon hiện chỉ tài trợ cho một đội World Tour. Đội Katyusha tài trợ trước đây đã không còn nữa. Thay vào đó là Đội Quốc gia Sáng tạo của Israel, sẽ sử dụng Factor. Như đã đề cập trước đó, đội Kofidis đã tham gia đội đua World Tour và đã nhận được nhà tài trợ xe đạp mới, từ Kuota đến DeRosa.

 Cuộc chiến của thương hiệu đồ dùng giống như một trận chi◆•▷ến quy mô nhỏ. Hiện tại, đội World Tour ti■■▽◆ếp tục bị thống trị bởi Shimano. Họ đã tài trợ cho •☆14 đội trong mùa giải này. Một số thỏa thuận tài trợ có nghĩa là đội cũng phải sử dụng bánh xe Shimano. Đôi khi Cũng cần sử dụng các phụ kiện PRO, trong những trường hợp đặc biệt, nhóm có thể phải mua bộ dụng cụ, sau đó có thể sử dụng miễn phí các loại tay quay và bánh xe của các nhãn hiệu khác.

 Campagnolo tài trợ cho ba đội, trong khi SRAM có hai đội. Tất cả các đội sẽ sử dụng bộ biến điện, bộ cơ sẽ hiếm hơn và có thể chỉ xuất hiện trong Cobblestone Classic. Những tay đua như Sagan thích bộ cơ hơn.
 

 Phanh đĩa ngày càng trở nên phổ biến và đội xe sử dụng phanh đĩa sẽ tăng lên đáng kể trong năm nay. Mặc dù chặng đua đầu tiên của năm nay chưa diễn ra, nhưng từ những hình ảnh tin tức về trại huấn luyện đầu tiên, các đội Bahrain McLaren, Cofidis, FDJ và Mobile Star sẽ chỉ sử dụng phanh đĩa. Các đội khác cũng đã sử dụng hỗn hợp phanh vành và phanh đĩa.

 AG-•=•2R

 Xe đạp: EddyMerckx

 Bộ: Shimano / ROTOR

 Bánh xe: Mavic

 Đội Pháp nhất quy●=ết sử dụng xe đạp EddyMerckx và bộ này đã chọn sử dụng ShimanoDura-AceDi•□☆2 thay vì CampagnoloRecord EPS năm ngoái, nhưng họ vẫn đang sử dụng tay quay ROTOR và bánh xe Mavic.

 Ngoài ra, đoàn có thể chọn phanh đĩa 525 hoặc phanh đùi Stockeu 69 để lựa chọn loại phanh đùm.

 Astana

 Xe đạp: Wilier

 Bộ: Shimano

 Bánh xe: Corima

 Năm nay, Wilier thay th★△•ế Argon•★-▼18. Wilier là thương hiệu xe đạp của Ý có lịch sử lâu đời và đã sản xuất xe đạp đường trường từ năm △▼1906. Trong những năm gần đây, hãng đã bận rộn phát triển những chiếc xe đạp hiện đại hơn, chẳng hạn như chiếc ZeroSLR của tay đua hàng đầu như trong hình trên. Thi■■•ết k○☆ế phanh đĩa và định tuyến bên trong khiến nó trở thành một chiếc xe đua hoàn toàn hiện đại.

 Theo hình ảnh tin tức từ trại huấn luyện đầu mùa giải, tất cả các tay đua đều sử dụng phanh đĩa, sau khi cuộc đua bắt đầu, vẫn còn phải xem liệu tình trạng này có tiếp diễn hay không. Những chiếc xe đạp này sẽ được trang bị bộ dụng cụ ShimanoDura-Ace, và FSA có thể một lần nữa trở thành nhà tài trợ tay quay.
 

 Bahrain-McLaren

 Xe đạp: Merida

 Bộ: Shimano

 Bánh xe: VISION

 Mark Cavendish (Mark Cavendish) đã gia nhập đội Bahrain McLaren (BahrainMcLaren) vào năm 20★=20, có nghĩa là tên lửa Isle of Man sẽ được thay th•□ế từ BMC năm ngoái thành Merida của năm nay. Merida đã rất tích cực trong việc phát triển và cải ti…•▼◇ến xe đua, và hiện đang phát triển Reacto4, mẫu xe đường trường hàng không của công ty và là mẫu xe yêu thích của Cavendish.

 Bora

 Xe đạp: Chuyên dụng

 Bộ: Shimano

 Bánh xe: Roval

 Đội Bora cũng giống như năm ◁△▪2019, Peter Sagan và đ★◇ồng đội sẽ sử dụng bộ Dura-AceDi▲•2 và bánh xe Roval, sử dụng xe đạp Professional Venge và Tarmac mới nhất. Kể từ khi nhà tài trợ Chuyên tăng cường phát triển xe đạp trang bị phanh đĩa trong vài năm qua, hầu hết các đội đều sử dụng phanh đĩa.

 CCC

 Xe đạp: Giant

 Bộ: Shimano

 Bánh xe: Cadex

 Nhóm CCC mới thành lập ti-▪▪ếp tục sử dụng xe đạp Giant vào năm ngoái. Giant dự ki☆◇◆=ến ​​sẽ ra mắt TCRAdvanced mới trong năm nay và sử dụng gói Dura-Ace của bánh xe Cadex.

 Kofidis

 Xe đạp: DeRosa

 Bộ: Campagnolo

 Bánh xe: FULCRUM

 Sự thay đổi lớn nhất đối với đội World Tour là sự xuất hiện của đội Kofidis. Đội tuyển Pháp cũng giành được sự tài trợ của thương hiệu xe đạp Ý DeRosa, vốn không thường thấy ở các giải World Tour trong những năm gần đây. Công ty đã và đang đầu tư vào tương lai của chính mình. Mùa hè năm ngoái, họ đã tung ra logo mới và cập nhật Meraks SK Pininfarina, đ◆=ồng thời tung ra mẫu xe đạp đường trường Idol mới vào năm ▼□◇2020. Do đó, việc phục vụ World Tour rõ ràng là một chiến lược tiếp thị để cải thiện hình ảnh của hãng. Sự cần thiết. Xe sẽ được trang bị bộ dụng cụ Campagnolo và sẽ sử dụng bánh xe Fulcrum.

 trót lọt

 Xe đạp: Chuyên dụng

 Bộ: Shimano

 Bánh xe: Roval

 Chuyên gia sẽ tài trợ một loạt xe đạp, bao gồm Tarmac tích hợp, Venge cho người chạy nước rút và Roubaix cho đá cuội cổ điển. Tarmac mới dự ki◇-▽○ến ​​sẽ ra mắt trong năm nay vì nó là mẫu lâu đời nhất trong dòng.

 EF Education

 Xe đạp: Cannondale

 Bộ: Shimano

 Bánh xe: VISION

 Ngoài một ch★▷▽…út điều chỉnh về trang phục Rapha màu hồng và xanh đậm, đội tuyển Mỹ này không có nhiều thay đổi trong năm 20▲▼▪20. Cannondale vẫn là nhà tài trợ xe đạp, cung cấp cho đội những chiếc xe đạp SuperSixEvo và SystemSix mới.

 FDJ

 Xe đạp: Lapierre

 Bộ: Shimano

 Bánh xe: Shimano

 Năm nay, đội FDJ không có thay đổi lớn. Thương hiệu xe đạp Pháp Lapierre tiếp tục tài trợ xe đạp và cung cấp cho các tay đua chạy nước r◇•●•út tùy chọn AircodeSL, trong khi đối với chặng leo núi hạng nặng, XeliusSL được chuẩn bị. Năm ngoái, đội đều sử dụng phanh vành nan hoa, nhưng những bức ảnh từ trại huấn luyện h★□ồi đầu mùa cho thấy có thể năm nay họ sẽ chuyển sang dùng phanh đĩa.

 Quốc gia đổi mới của Israel

 Xe đạp: Yếu tố

 Bộ: Shimano

 Bánh xe: Black INC

 Năm ngoái, Quốc gia đổi mới của Israel, vẫn nằm trong Đội Liên lục địa, đã cưỡi DeRosa, nhưng sau khi ti=★▷ếp quản đội Katyusha, họ đã tham gia Đội lưu diễn thế giới. Đội mới này hiện được tài trợ bởi Factor. Factor, một thương hiệu xe đạp của Anh, đã tài trợ cho đội World Tour cùng với AG2R, đội sẽ được trang bị bộ dụng cụ ShimanoDura-Ace và BlackInc (từ thương hiệu riêng của Factor).

 Lô tô

 Xe đạp: Ridley

 Bộ: Campagnolo

 Bánh xe: Campagnolo

 Năm nay đội sẽ được trang bị bộ dụng cụ và bánh xe CampagnoloRecord EPS, và khung sẽ sử dụng RidleyNoahFastDisc và RidleyHeliumSLXDisc.

 Lưỡi xanh

 Xe đạp: SCOTT

 Bộ: Shimano

 Bánh xe: Shimano

 Theo tìm hiểu được bi●▷ết, việc tài trợ cho đội tuyển Australia này không có nhiều thay đổi. Scott vẫn cung cấp xe đạp, bao g◇▪ồm cả Foil và Addict. Shimano cung cấp bộ dụng cụ Dura-AceDi2 và bánh xe DA.

 Ngôi sao di động

 Xe đạp: Canyon

 Bộ: SRAM

 Bánh xe: Zipp

 Mobile Star là một đội lớn trong ngành công nghiệp xe đạp. Họ đã sử dụng bộ dụng cụ Campagnolo và phanh vành trong 37 năm. Đến năm 2020, đội đã chuyển sang SRAM và phanh đĩa. Nhóm sẽ tiếp tục sử dụng xe đạp Canyon của Aeroad và Ultimates, và sử dụng bộ SRAMRedeTapAXS với đ▼★ồng hồ đo công suất Quarq và bánh xe Zipp.

 NTT

 Xe đạp: BMC

 Bộ: Shimano

 Bánh xe: ENVE

 Tiền thân của NTT là đội Daktronics, nhưng ngoài cái tên mới, hãng tiếp tục sử dụng bộ dụng cụ ShimanoDura-Ace và xe đạp BMC với bánh Enve. Mùa trước, ch▪★úng tôi đã thấy rằng nhiều đội đang sử dụng phanh đĩa, bởi vì BMC đã phát triển phiên bản phanh đĩa của TeamMachine, và chi▪●◇▲ếc xe thời gian Timemachine của họ chỉ có thể sử dụng phanh đĩa.

 Ineos

 Xe đạp: Pinarello

 Bộ: Shimano

 Bánh xe: Shimano / LightWeight

 Đội Ineos có vẻ là một trong những đội bảo thủ nhất trong World Tour, đội kiên quy☆☆▷●ết sử dụng phanh vành và đã công khai rằng họ không quan tâm đến phanh đĩa. Khung tiếp tục được tài trợ bởi Pinarello và DogmaF12 là mô hình hiện tại.

 ShimanoDura-AceDi2 vẫn là bộ phổ bi▪□●■ến nhất và bánh xe ShimanoDura-Ace được sử dụng trong hầu hết các giai đoạn. Mặc dù bánh xe Pharaoh nên được sử dụng hoàn toàn vào mùa hè năm ngoái, nhưng trong những năm ◇…●◆90, đội rõ ràng không ngại thử làm khác. Thi△●▼ết bị và có ngân sách để mua bất kỳ phụ kiện nào cần thi…△•□ết.
 

 kho báu

 Xe đạp: Bianchi

 Bộ: Shimano

 Bánh xe: Shimano

 Bianchi vẫn là nhà tài trợ khung, và OltreXR4 là xe đua chính của đội. Đối với bộ dụng cụ và bánh xe Dura-AceDi2, Shimano một lần nữa đảm nhận toàn bộ tài trợ.

 Lưới che nắng

 Xe đạp: Cervelo

 Bộ: Shimano

 Bánh xe: Shimano

 Mùa trước, đội đã chuyển từ khung Giant sang Cervelo, và năm nay họ nhất quy▽○ết sử dụng những chiếc xe tương tự, và họ đã sử dụng các mẫu R5 và S■■○-5. Các tay đua có thể tự do lựa chọn chiếc xe phù hợp với phong cách của mình.

 Trek Family

 Xe đạp: TREK

 Bộ: SRAM

 Bánh xe: Bontrager

 Tin tức lớn cách đây 12 tháng là Trek-Segafredo đã chọn SRAM làm nhà tài trợ bộ đồ thi đấu và mối quan hệ hợp tác này sẽ tiếp tục trong năm nay. Đây là một trong hai đội sử dụng bộ dụng cụ radio SRAMRedeTapAXS. Năm ngoái, đội đã sử dụng cả phanh vành và phanh đĩa Nhà vô địch th-▽ế giới Mads Pedersen (Mads Pedersen) không chỉ là tín đồ của phanh đĩa mà còn là fan cuồng của 1x.

 Emirates

 Xe đạp: Colnago

 Bộ: Campagnolo

 Bánh xe: Campagnolo

 Ch△▼•úng ta đã thấy thương hiệu xe đạp mang tính biểu tượng của Ý Colnago đã trở lại World Tour hai năm trước và đã tài trợ cho đội Emirates. C6…•4, Concept và V3-RS là những mẫu xe có sẵn cho đội. Loại thứ hai là mẫu xe mới nhất được hầu hết các tay đua của đội sử dụng. Campagnolo sẽ tài trợ bộ dụng cụ biến điện và bánh xe. (Bài viết từ: Ye Tu)

trò chơi sâm lốc_Sơ lược về những cỗ xe hàng đầu của Đội World Tour 2020

Tân Hoa Xã Tế Nam, ngày 31 tháng 10 (Phóng viên Zhang Zhilong) Xing Min, Tổng thư ký Hiệp hội Công nghiệp Động cơ đốt trong Trung Quốc, cho biết xu hướng phát triển hiện tại của ngành động cơ đốt trong của Trung Quốc đã vượt quá 76 triệu chiếc, với sản lượng hơn 76 triệu động cơ đốt trong vào năm 2019. Tổng công suất vượt quá 2,67 tỷ kilowatt, và khối lượng xuất nhập khẩu sản phẩm là 27,8 tỷ đô la Mỹ, trở thành nhà sản xuất và tiêu thụ động cơ đốt trong lớn nhất thế giới. Xing Min đã đưa ra nhận xét trên tại Hội nghị quốc tế lần thứ 9 về Công nghệ độ tin cậy của động cơ đốt trong ở Tế Nam. Ông cho biết, động cơ đốt trong đã được phát triển hơn 100 năm và vẫn là động lực chính của các loại máy móc và chiếm thị phần lớn, đây không chỉ là kết quả của sự phát triển và cải tiến không ngừng của công nghệ động cơ đốt trong mà còn

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='J5fd'></tfoot>

   <i id='i2iq'><tr id='yug4s'><dt id='wy2y8'><q id='02gi'><span id='4V5f'><b id='fvtx'><form id='F0sY'><ins id='ku0sc'></ins><ul id='ey4k'></ul><sub id='6cye'></sub></form><legend id='ii88'></legend><bdo id='ao22i'><pre id='ec2m'><center id='WpP1o'></center></pre></bdo></b><th id='88s4o'></th></span></q></dt></tr></i><div id='HF92N'><tfoot id='i6smc'></tfoot><dl id='euay'><fieldset id='pbxd'></fieldset></dl></div>
   <legend id='z1xt'><style id='8wk4g'><dir id='c6aw'><q id='uuowe'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>