bongđatructuyên_Phương tiện truyềnhô Liêu Ninh- việrợ nước oài Jonathan Simms của đội bón

Tác giả: admin phân loại: 扑克 thời gian phát hành: 2020-12-24 11:33

 Tin tức thể thao Trung Quốc, ngày 10 tháng 11, theo báo cáo "Thẩm Dương hàng ngày", người đàn ông bóng rổ Liêu Ninh viện trợ nước ngoài mới Jonathan Simmons đã bay từ Quảng Châu đ●=ến Thẩm Dương ngày hôm nay sau khi kết thúc cô lập.

 Nói về đội bóng, Simmons cho biết: "Tôi đã xem băng ghi hình trận đấu Liêu Ninh trong thời gian cách ly. Tôi cần tìm hiểu thêm về đội bóng và hòa nhập với đội bóng mới càng sớm càng tốt."

 Khi được hỏi về k★★=ế hoạch ti-•-▼ếp theo, Simmons cho biết: "Tôi muốn ăn một món gì đó thật ngon, vì tôi đã bị cô lập quá lâu. Tôi sẽ duy trì việc tập luyện cá nhân và tập luyện cùng nhau sau khi đội trở lại".

 Giai đoạn đầu tiên của TƯDVCĐ sẽ kết th•…□◁úc vào ngày 1□◇4 tháng 11 và giai đoạn thứ hai dự kiến ​​sẽ bắt đầu vào đầu tháng 1-◆◁…2.

 Simmons đã chơi cho Spurs, Magic và 76ers ở NBA. Anh chơi ●◆▼258 trận thường xuyên trong mùa giải và ghi trung bình 8,3 điểm, ▼○▽☆2,◆▷★□4 rebounds và 1,★◇▼-9 kiến ​​tạo.

bongđatructuyên_Phương tiện truyền thông Liêu Ninh- viện trợ nước ngoài Jonathan Simmons của đội bóng rổ nam Liêu Ninh đã bay đến Thẩm Dương sau khi chấm dứt sự cô lập hôm nay

(Chống lại bệnh viêm phổi mạch vành mới) Cả ba trường hợp mới được xác nhận ở Hồng Kông đều là trường hợp nhập khẩu Dịch vụ Tin tức Trung Quốc, Hồng Kông, ngày 31 tháng 10 (Phóng viên Han Xingtong) Hồng Kông đã bổ sung thêm 3 trường hợp mới được xác nhận mắc bệnh viêm phổi mạch vành mới vào ngày 31, tất cả đều là các trường hợp nhập khẩu. Cho đến nay, số ca tích lũy được xác nhận ở Hồng Kông đã tăng lên 5.323. Trung tâm Bảo vệ Sức khỏe thuộc Sở Y tế của Chính quyền Đặc khu Hành chính Hồng Kông thông báo, tính đến 0 giờ ngày 31, trung tâm đang điều tra 3 trường hợp mới được xác nhận, đến nay đã có 5.324 trường hợp ở Hồng Kông, trong đó có 5.323 trường hợp xác nhận và một trường hợp nghi ngờ. Tất cả các trường hợp mới đều là các trường hợp nhập khẩu. Các bệnh nhân được xác nhận đã ở nước ngoài trong thời gian ủ bệnh, không đến Hồng Kông từ Nhật Bản, Đức và Pakistan. Họ từ 19 đến 40 tuổi.

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='2M17h'></tfoot>

   <i id='lBMI'><tr id='6iku'><dt id='i4eum'><q id='020o'><span id='bdbv'><b id='2g68'><form id='m8gau'><ins id='iu44'></ins><ul id='11f3'></ul><sub id='86qgg'></sub></form><legend id='sc08o'></legend><bdo id='cuuw'><pre id='8ik2w'><center id='g284o'></center></pre></bdo></b><th id='4o40'></th></span></q></dt></tr></i><div id='gu0g'><tfoot id='cqsme'></tfoot><dl id='m8qs2'><fieldset id='pntr'></fieldset></dl></div>
   <legend id='wy08'><style id='6mg64'><dir id='guiea'><q id='040c'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>