truc tiep vtc_Marbury- Một số cầu thủ cốt lõi vắng mặdohấnhương,à nhữầuủ đãhơi rất

Tác giả: admin phân loại: 扑克 thời gian phát hành: 2020-12-23 02:15

 Vào cuối vòng 11 của mùa giải thường CBA, đội Kiểm soát phương Bắc đã để thua đội Tân Cương với tỷ số 8▽□••3-128. Sau trận đấu, huấn luyện viên Stephen Marbury của Beijing Controls cho biết trong một cuộc phỏng vấn: "Đối thủ của ch■○◇úng tôi là Tân Cương tối nay là một đội rất mạnh. Một số cầu thủ cốt cán của ch▲▼○▷úng tôi đã không thi đấu do chấn thương, vì vậy ch◆=•◁úng tôi chỉ dựa vào những cầu thủ còn lại. Đến chiến đấu cũng là một thử thách lớn đối với họ. "

 Marbury tiết lộ tình trạng chấn thương của một số cầu thủ lớn trong buổi họp báo: “Sony có thể gặp một số chấn thương đầu gối, Wang Zirui gặp vấn đề về cột sống cổ, Sun Yue gặp một số vấn đề về eo, và Fogg gặp một số vấn đề về đùi. Một số vấn đề, vì chấn thương, họ đã không chơi trò chơi. "

 Ở trận đấu này, hai cầu thủ chủ lực của Doanh nghiệp Bắc Kinh và hai cầu thủ nước ngoài vắng mặt vì chấn thương, đội Tân Cương đã duy trì được thế dẫn trước từ đầu đến cuối trận. Bốn trong số đội North Control đã ghi được số điểm gấp đôi trong chi☆▪ến dịch này: Zhang Fan 22 điểm; Jason Thompson 1▲=4 điểm và ■☆▲△7 rebounds; Xu Mengjun 14 điểm; Sun Tonglin •□10 điểm, 5 rebounds và 4 hỗ trợ; lựa chọn dự thảo Wang Shaojie ghi được 7 điểm, 7 rebounds, 3 steals và 2 block. ; Một tân binh khác là Meng Bolong ghi được 22 phút thi đấu và đóng góp 8 điểm, 6 rebound và 2 steals.

truc tiep vtc_Marbury- Một số cầu thủ cốt lõi vắng mặt do chấn thương, và những cầu thủ đã chơi rất khó

Tân Hoa Xã, Xi'an, ngày 1 tháng 11, tiêu đề: Những nông dân nhỏ nằm trong "bảng chính" của nền nông nghiệp đặc trưng-Kinh nghiệm tiền tuyến về xóa đói giảm nghèo công nghiệp ở thành phố Baoji, tỉnh Thiểm Tây Các phóng viên Liu Shuyun, Chen Chen và Li Hao đã đi bộ đến Thiểm Tây ở phía tây của Đồng bằng Quan Trung vào cuối mùa thu Đằng sau khung cảnh mùa màng bội thu ở thành phố Baoji, tỉnh, một "bản đồ công nghiệp xóa đói giảm nghèo" tươi sáng đã sẵn sàng xuất hiện: thông qua các biện pháp thích ứng với điều kiện địa phương để canh tác các ngành công nghiệp hàng đầu mang đặc trưng nông nghiệp của vùng, Baoji đưa những người nghèo vào tất cả các liên kết sản xuất nông nghiệp hiện đại và hy vọng sẽ thành quả trên các cánh đồng. Phát triển các ngành công nghiệp đặc trưng để trở nên lớn mạnh hơn và thúc đẩy xóa đói giảm nghèo. "Hội đồng quản trị" nhẹ đạp phanh. "San Bengzi" dừng lại trước nhà kho của hợp tác xã, và Vương Tiểu Linh nhảy xuống. Trước mặt bạn, đang chờ đợi trái cây

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='FK9B'></tfoot>

   <i id='osa4'><tr id='kaci4'><dt id='g804'><q id='fcbWV'><span id='800yw'><b id='y6w8o'><form id='kuew'><ins id='ywgw2'></ins><ul id='8i6e6'></ul><sub id='aeuk6'></sub></form><legend id='79x5'></legend><bdo id='wy2y8'><pre id='84kq'><center id='c8m6c'></center></pre></bdo></b><th id='FK9B'></th></span></q></dt></tr></i><div id='wo8ei'><tfoot id='s28s'></tfoot><dl id='8o6g'><fieldset id='4u22m'></fieldset></dl></div>
   <legend id='c8geu'><style id='m8gau'><dir id='8o2u'><q id='i6yg6'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>