tải đánh liêng_Tứ Xuyên thông báo chính thức- Yin Kui khôể huấluyệdo bệtật, Zhou Jinls

Tác giả: admin phân loại: 足球 thời gian phát hành: 2020-12-21 16:54

 Đội bóng rổ nam Tứ Xuyên chính thức thông báo rằng Yin Kui không thể tiếp tục thực hiện nhiệm vụ huấn luyện viên trưởng của đội do bị bệnh, sau quá trình nghiên cứu và quy□•••ết định của câu lạc bộ, Zhou Jinli sẽ là huấn luyện viên trưởng của đội kể từ bây giờ.

 Thông báo chính thức ban đầu:

 Huấn luyện viên trưởng đội bóng rổ nam Sichuan Wuliang Jinzun Yin Kui không thể ti◁●-ếp tục thực hiện nhiệm vụ huấn luyện viên trưởng của đội do bị ốm. Sau khi câu lạc bộ nghiên cứu và quy◆★●ết định, Zhou Jinli sẽ là huấn luyện viên trưởng của đội kể từ bây giờ.

 Zhou Jinli đã từng là huấn luyện viên trưởng của các giải đấu NBL, WCBA và CBA. Ông có kinh nghiệm dày dặn trong việc huấn luyện và quản lý đội bóng. Ông cũng là thành viên của ban huấn luyện chiến thắng của đội. Câu lạc bộ hy vọng sẽ làm việc chăm chỉ với một trái tim và một trí óc dưới sự hướng dẫn của Zhou Jinli, câu lạc bộ tin rằng ban huấn luyện mới sẽ mang lại những thay đổi mới cho đội và mang đến nhiều trận đấu hấp dẫn hơn cho người hâm mộ!

 Với tư cách là đại diện cho các huấn luyện viên trẻ, sự hướng dẫn của Yin Kui đã góp phần vào việc đào tạo các tài năng dự bị của câu lạc bộ. Trong nhiệm kỳ là huấn luyện viên trưởng của đội CBA, anh ấy đã học tập chăm chỉ và làm việc chăm chỉ. Câu lạc bộ cảm ơn sự hướng dẫn của Yin Kui cho đội. Làm việc chăm chỉ và cống hiến, và chúc Yin Kui nhanh chóng h□▽…ồi phục và trở lại làm việc.

 Giới thiệu về Zhou Jinli:

 2010-△○20•…12 NBL Hebei Qingquan Team Head Coach

 2013NBL Shandong Weihai Huấn luyện viên trưởng

 2013-20◆▽★▪16 CBA Tứ Xuyên Jinqiang trợ lý huấn luyện viên bóng rổ nam

 Huấn luyện viên trưởng môn bóng rổ nữ WCBA Sichuan Jinqiang 20▷▲•◇1…△6-2017

 ☆◁☆○20▽-•17 đ••ến nay CBA Sichuan Wuliang Jinzun Trợ lý huấn luyện viên

 Câu lạc bộ bóng rổ cá voi xanh Tứ Xuyên Jinqiang

 12 tháng 12, =▽2019

tải đánh liêng_Tứ Xuyên thông báo chính thức- Yin Kui không thể huấn luyện do bệnh tật, Zhou Jinli sẽ là huấn luyện viên đội

[Tiêu điểm sinh thái · Khám phá hệ thống thí điểm của Vườn quốc gia gấu trúc khổng lồ] Gấu trúc khổng lồ, một loài đã sống trên trái đất ít nhất 8 triệu năm, đã lan rộng khắp Trung Quốc hàng trăm nghìn năm trước, đến Bắc Kinh Zhoukoudian ở phía bắc và biên giới Việt Nam và Myanmar ở phía nam. Sau kỷ băng hà kéo dài và tàn khốc, môi trường sống của gấu trúc khổng lồ bị thu hẹp đáng kể và quần thể hoang dã rút lui đến núi Qionglai, núi Minshan, núi Qinling, núi Đại Hùng và núi Lương Sơn. Năm dãy núi lớn trở thành nơi trú ẩn cuối cùng của chúng. Với tác động ngày càng mạnh mẽ của biến đổi khí hậu và các hoạt động của con người, sự chia cắt môi trường sống đang đe dọa nghiêm trọng đến sự tồn tại trong tự nhiên của gấu trúc khổng lồ. Gấu trúc khổng lồ hoang dã đã bị chia cắt thành 33 quần thể biệt lập và một số quần thể nhỏ có nguy cơ tuyệt chủng cao. Ngày 5 tháng 12 năm 2016

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='cu0y'></tfoot>

   <i id='skyec'><tr id='u8g8'><dt id='vb3eN'><q id='kVAO'><span id='es2y'><b id='4c8a6'><form id='qm6s'><ins id='06ks2'></ins><ul id='w4io'></ul><sub id='maws'></sub></form><legend id='s6si'></legend><bdo id='2wi8'><pre id='rzv5'><center id='eag64'></center></pre></bdo></b><th id='u2ci'></th></span></q></dt></tr></i><div id='0us22'><tfoot id='gu0g'></tfoot><dl id='om8o'><fieldset id='qc06'></fieldset></dl></div>
   <legend id='iy2a'><style id='g84sa'><dir id='iycyc'><q id='6memc'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>