bài phỏm tá lả_Vòng loại cho Grand Prix Nhật Bản đã thay đổsang sáChủ nhật dohờtiếbão

Tác giả: admin phân loại: 彩票 thời gian phát hành: 2020-12-20 02:08

 Bão "Hibers" đang tiến đ●▪◁•ến Nhật Bản và dự kiến ​​sẽ "xâm chi▪•■ếm" khu vực Mie, nơi có mạch Suzuka vào thứ Bảy. Cơ quan Khí tượng Nhật Bản đã coi "Hiberis" là cơn bão mạnh nhất xảy ra ở Thái Bình Dương trong năm nay, và do quy mô của nó đang mở rộng nhanh chóng trong thời gian ngắn nên mức độ thiệt hại có thể khá cao. Nhiều khu vực ở Nhật Bản sẽ bị ảnh hưởng đã được chuẩn bị sẵn sàng.

 Sau khi ch◁▲★★ú ý kỹ lưỡng, Mobilityland, công ty sở hữu đường đua Suzuka và Hiệp hội ô tô Nhật Bản đã quyết định hủy bỏ mọi hoạt động của đường đua vào ngày mai và đóng cửa đường đua với thế giới bên ngoài. Quy▪◆▷•ết định này được FIA và F1 ủng hộ nhằm đảm bảo an toàn cho khán giả, người tham gia và toàn bộ nhân sự trên đường đua.

 Khi được phỏng vấn vào ngày truyền thông hôm thứ Năm, tất cả các tay đua đều chuẩn bị tinh thần rằng vòng loại sẽ bị ảnh hưởng bởi điều kiện thời ti…△□ết và cũng ủng hộ việc dời lại vòng loại.

 "Tôi nghĩ không ai muốn nhìn thấy ai đó gặp nguy hiểm, vì vậy tôi nghĩ chúng ta cần phải thực tế", nhà vô địch th▽◆☆○ế giới bốn lần Sebastian Vettelveter nói hôm qua. "Dự báo thời tiết đã có, nhưng Dự báo đã thay đổi bao nhiêu lần? Tôi không bi▽◆▼△ết. Bây giờ nó có vẻ là 100% (bị ảnh hưởng bởi bão), vì vậy nó khá rõ ràng. Nhưng tôi nghĩ ch-…úng ta vẫn phải xem nó sẽ diễn biến như thế nào vào cuối tuần này. "

 "Đêm mai sẽ rất rõ ràng. Tôi tin rằng nếu có thêm bằng chứng để đưa ra đề xuất hoặc hành động vào thứ Bảy, chúng ta không chỉ cần suy nghĩ về chúng ta - bởi vì nhà để xe thực sự khá thoải mái, mà còn cả đường đua. Mọi người xung quanh. "

 Theo dự báo thời ti•■★ết, cơn bão sẽ di chuyển nhanh về phía Tokyo vào cuối ngày thứ Bảy, vì vậy thời tiết ở Suzuka sẽ được cải thiện vào Chủ nhật. Sau khi lên lịch lại, trận đấu vòng loại sẽ được tổ chức vào lúc 10 giờ sáng theo giờ địa phương vào Chủ nhật, trong khi thời gian cuộc đua vẫn không thay đổi, vẫn bắt đầu l■☆○★úc □◆■2 giờ 10 phút.

 Vòng loại và cuộc đua được tổ chức trong cùng một ngày, và chỉ có một khoảng thời gian ba giờ, có nghĩa là đội và các tay đua sẽ điều chỉnh công tác chuẩn bị cho cuộc đua vào cuối tuần này. Đối với sự thay đổi này, trại Mercedes, dự kiến ​​sẽ đạt được danh hiệu bảo vệ hàng năm của nhà sản xuất vào cuối tuần này, đã lên k▽•ế hoạch.

 "Tôi chắc chắn rằng họ đang chuẩn bị. Tôi nghĩ họ bi◆▽ết rất rõ rằng (cơn bão) sẽ đ△☆□ến, về cơ bản là nó sẽ đến", Lewis Hamilton nói. "Tôi tin rằng họ biết quá trình thay đổi vòng loại sang sáng Chủ nhật, như Ch◆▽úng tôi cũng vậy. Chúng tôi đang có k☆•ế hoạch điều chỉnh lịch thi đấu của quý ==○•1 và quý 2, nếu may mắn và đường đua đủ khô ráo. "

 Để trả lời về việc Mercedes sẽ trả lời như thế nào, Valtteri Bottas nói rằng trong giai đoạn thực hành, “lựa chọn loại lốp phù hợp” và “tìm cách hoàn thành dự án là ưu tiên, đ◇★☆ồng thời tối đa hóa thời gian sử dụng.”

 Đây sẽ là lần thứ ba Suzuka điều chỉnh lịch trình của Grand Prix Nhật Bản do ảnh hưởng của bão. Giải Grand Prix Australia 201◇☆3 và Grand Prix Mỹ 20◆▽☆◆1=□△5 cũng hoãn vòng loại đến sáng Chủ nhật do thời ti…▷◆▷ết xấu. Hamilton, người đã một tay đạt danh hiệu vô địch th=◇ế giới lần thứ sáu, thậm chí còn hy vọng rằng những ngày cuối tuần cuộc đua có thể được rút ngắn hơn.

 "Tôi không phiền, tôi rất vui khi làm điều này ở khắp mọi nơi", người Anh nói, "để nó có thể được trả lại cho chúng tôi vào thứ Năm."

 "Tôi quy•-ết định ủng hộ việc r△◆út ngắn ngày cuối tuần cuộc đua, nghe có vẻ là một ý tưởng hay. Tôi nghĩ nó khá tuyệt khi thể thức của Chủ nhật hơi khác một chút. Có hai thái độ và hai nhịp điệu trong một ngày, đó là tâm lý khác nhau. Thông thường là vòng loại. Sau đó, bạn sẽ có thời gian để bình tĩnh lại và sau đó để làm mới bản thân cho ngày hôm sau. Bạn cần duy trì một tốc độ nhất định. Đó là một thách thức khác. "

 "Tôi thích điều đó. Và tôi muốn họ thực hiện một số cách sắp xếp khác nhau, nhưng cũng cho các trò chơi khác nhau, thay vì ▽■2◆•▲2 hoặc ▪★▽2■▽★3 trò chơi được sắp xếp giống hệt nhau. Tôi hy vọng nó có thể nhắm vào đường đua với kiểu thời tiết này, hoặc trông như th•◆ế nào Những cuộc đua không th▽=ú vị lắm, chẳng hạn như xem cuộc đua ở Monaco thì không thú vị lắm, bởi vì nó là một dãy xe nối đuôi nhau. Có lẽ cuộc đua như vậy có thể được sắp x■▽ếp theo cách khác. "

 Text / FrankieMAO

bài phỏm tá lả_Vòng loại cho Grand Prix Nhật Bản đã thay đổi sang sáng Chủ nhật do thời tiết bão

Reference News Network ngày 30 tháng 10 đưa tin rằng tờ South China Morning Post của Hồng Kông đã công bố một báo cáo vào ngày 28 tháng 10 rằng Ngân hàng Nhân dân Trung Quốc đã yêu cầu các ngân hàng loại bỏ “yếu tố phản chu kỳ” khỏi công thức họ sử dụng để ước tính tỷ giá tương đương trung tâm hàng ngày của Nhân dân tệ. ". Điều này phản ánh niềm tin rằng các nhà hoạch định chính sách tin rằng khi các nhà đầu tư nước ngoài bơm một lượng lớn vốn vào thị trường tài chính đại lục và nền kinh tế Trung Quốc tiếp tục phục hồi mạnh mẽ sau tác động của dịch bệnh vương miện mới, đồng nhân dân tệ sẽ tiếp tục tăng giá. Toàn văn được trích dẫn như sau: Các nhà phân tích nói rằng Trung Quốc đã thực hiện một biện pháp khác để làm cho tỷ giá nhân dân tệ so với đô la Mỹ được xác định nhiều hơn bởi các lực lượng thị trường. Điều này phản ánh niềm tin của những người ra quyết định rằng khi các nhà đầu tư nước ngoài rót một lượng lớn vốn vào thị trường tài chính đại lục và Trung Quốc

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='4qeso'></tfoot>

   <i id='RWwUO'><tr id='86ew8'><dt id='13lh'><q id='4ug2'><span id='yIwQ'><b id='a0ko4'><form id='ocoi'><ins id='Loox'></ins><ul id='seky'></ul><sub id='8mq8'></sub></form><legend id='a4i0'></legend><bdo id='u4ug'><pre id='ysa4'><center id='i0cmw'></center></pre></bdo></b><th id='yqyuw'></th></span></q></dt></tr></i><div id='8w00'><tfoot id='cyiu'></tfoot><dl id='424a0'><fieldset id='qm6s'></fieldset></dl></div>
   <legend id='oies2'><style id='4y28'><dir id='ykgo'><q id='bh5z'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>