minh ngoc mb_Doanh nghiệp do Tru Quốc tài trợ ở Bali, Indonesia lầnhứ haiặài liệu chốdị

Tác giả: admin phân loại: 足球 thời gian phát hành: 2020-12-19 10:02

 Dịch vụ Tin tức Trung Quốc, Denpasar, Indonesia, ngày ••▽□1☆●4 tháng 1▽●■1 (Phóng viên Lin Yongchuan) Công ty Khoa học và Công nghiệp Trung Quốc Indonesia Bali General Energy Company ("GEB") đã tặng tài liệu chống dịch bệnh cho chính quyền huyện Buleleng, tỉnh Bali vào ngày 13 tại Bali 。minh ngoc mbThay mặt công ty, giám đốc điều hành của GEB Wang Qingdong đã trao các tài liệu được tặng cho Nyoman, phó giám đốc quận Buleleng.

 Lô hàng bao gồm 56.000 khẩu trang y tế phẫu thuật, 2.000 kính bảo hộ y tế, hơn 300 bộ quần áo bảo hộ y tế và gần 3.000 khẩu trang N95, với tổng giá trị khoảng 500.000 nhân dân tệ. Đây là khoản tài trợ vật liệu chống dịch bệnh của GEB cho chính quyền địa phương sau lần quyên góp đầu tiên vào tháng 5 năm nay.

 Hình ảnh cho thấy Wang Qingdong, giám đốc điều hành của GEB, thay mặt công ty trao vật liệu quyên góp cho Nyoman, phó quận trưởng của Buleleng County. Ảnh do Chen Zheng cung cấp

 Niorman cho bi▼▷ết tình hình dịch bệnh gần đây ở Indonesia vẫn còn nghiêm trọng, và các tài liệu chống dịch được tặng lần này có thể gi=□■-úp quận rất nhiều cải thiện tình trạng thi•◁ếu vật liệu phòng chống dịch. Ông cho biết, tất cả các tài liệu quyên góp sẽ được phân phối đến các khoa, bệnh viện liên quan trong thời gian sớm nhất để đảm bảo kịp thời cho công tác chống dịch.

 Hiện tại, dịch bệnh vương miện mới ở Indonesia tiếp tục xấu đi. Tính đến ngày 13, tổng số trường hợp được xác nhận trên toàn quốc đã lên đến hơn ◆…□4●☆•50.000, trong đó có =☆•◇12.5▼◆◇8▷▲▽3 trường hợp được xác nhận ở Bali.

 Là liên doanh Trung-Indonesia lớn nhất của China Huadian Science and Industry Holdings và tỉnh Bali, Indonesia, kể từ khi dịch bùng phát, GEB một mặt thực hiện nghiêm túc công tác phòng chống dịch và nỗ lực hết sức để đảm bảo hoạt động ổn định của các nhà máy điện. Trong đợt dịch, công ty đã cung cấp gần 60% lượng điện tại Bali, thể hiện trách nhiệm của doanh nghiệp do Trung Quốc tài trợ bằng những hành động thiết thực. (Hoàn thành)

 [Chỉnh sửa: Guo Xinwei]

minh ngoc mb_Doanh nghiệp do Trung Quốc tài trợ ở Bali, Indonesia lần thứ hai tặng tài liệu chống dịch (ảnh)nhan dinh chelsea vsLeonard 25 + 9 Ibakacris bị đuổi ra khỏi cuộchiến,

China News Service, Kunming, 30/10 (Phóng viên Hu Yuanhang) Chuỗi hoạt động "Tuần lễ truyền hình Lanmei 2020 và Ngày chủ đề Myanmar" đã được khởi động vào ngày 30 tại Côn Minh, Vân Nam. Trong thời gian diễn ra sự kiện, Đài Truyền hình Quốc gia Lưu vực sông Lancang và nền tảng nghe nhìn sẽ phát và chiếu nhiều tác phẩm truyền hình bao gồm cả bộ phim truyền hình Trung Quốc chống dịch "Together". Sự kiện được tổ chức trong khuôn khổ Chương trình Hợp tác và Giao lưu Điện ảnh và Truyền hình Châu Á, do Cục Quản lý Nhà nước về Phát thanh và Truyền hình Trung Quốc, Bộ Công an Myanmar và Chính quyền Nhân dân tỉnh Vân Nam đồng bảo trợ, đồng thời là một trong chuỗi các hoạt động kỷ niệm 70 năm thiết lập quan hệ ngoại giao giữa Trung Quốc và Myanmar. Trong sự kiện, nhà tổ chức sẽ tổ chức triển lãm về thành tựu hợp tác truyền thông các nước Lancang-Mekong, đối thoại trực tuyến với các nước Lancang-Mekong

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='xb9x'></tfoot>

   <i id='u46i'><tr id='ww4qs'><dt id='6aoeq'><q id='6c4e'><span id='oyw42'><b id='o84eu'><form id='y4yem'><ins id='6o0o'></ins><ul id='1nXR9'></ul><sub id='6y64s'></sub></form><legend id='08yek'></legend><bdo id='q4mc8'><pre id='m6s20'><center id='s28s'></center></pre></bdo></b><th id='4you'></th></span></q></dt></tr></i><div id='y6u0'><tfoot id='bjIR'></tfoot><dl id='Ao5Ps'><fieldset id='zQlrp'></fieldset></dl></div>
   <legend id='owc0'><style id='suqsu'><dir id='uik8'><q id='hhf5'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>