xs binh phuocThan Bắc Kinh- Virus FIFA chưa quấy rầy Guoan và phải dốc toàlựđể chạnướrút

Tác giả: admin phân loại: 彩票 thời gian phát hành: 2020-12-14 21:32

 Vào ngày ◆☆13 tháng ◇◆9, theo giờ Bắc Kinh, gần một tháng sau, giải Super League Trung Quốc cuối cùng đã bắt đầu lại cuộc chiến. Mặc dù chỉ có hai trận đấu ở giai đoạn này, nhưng đối với Beijing Zhonghe Guoan, đó là trận đấu quan trọng nhất. Giải VĐQG vẫn còn ▷△…◁7 vòng đấu, kém Evergrande -◇5 điểm. Chênh lệch điểm tưởng chừng nhỏ nhưng không dễ đuổi này thực ra là có. Và nếu hy vọng vô địch còn tiếp tục, Guoan cần phải chạy nước r□•▽út, và đó là kiểu nước r●▷●★út dốc toàn lực.

 Phải giành trọn vẹn ba điểm từ xa

 Trong mùa giải vừa qua, mặc dù 5 tuyển thủ Trung Quốc và ▪□1 tuyển thủ Hàn Quốc trong đội An ninh Quốc gia đã được triệu tập để tham dự giải Sơ loại Thế giới, nhưng đối với Genesio, các tuyển thủ khác đặc biệt là một số tuyển thủ nước ngoài và tuyển thủ Trung Quốc. Việc anh ấy ở lại cho phép anh ấy tập luyện đội hình một cách yên tâm.

 Trong lần gần nhất giao lưu với giới truyền thông, anh cho biết việc giữ được vị trí thứ 2 hiện tại trên BXH và liên tục gây áp lực lên Evergrande là mục tiêu thấp nhất của anh. Ở trận đấu trên sân khách, đối đầu với Shenzhen Kaisa, đội đang xếp thứ 3 từ dưới lên, 3 điểm thực sự là mục tiêu thấp nhất. Nói cách khác, trên cơ sở đảm bảo chiến thắng, cần phải có hiệu số bàn thắng nhiều hơn, đó là mục đích của trận đấu tới đây.

 Dù có hơi “thân bại danh liệt” trước trận đấu, nhưng xét từ thực tế, hai Guoan sân khách trong tháng ◇…▼9. Không thể không có trận hòa bất ngờ của Evergrande với Chongqing Sway ở vòng cuối giải VĐQG, Tôi e rằng An ninh Quốc gia vẫn chưa thể giảm mức chênh lệch xuống còn 5 điểm như hiện nay. Và vòng đấu này “Thủ lĩnh” cũng sẽ so tài với Guoan, ở trận đấu trên sân khách cũng gặp đối thủ mạnh hơn (Jiangsu Suning), đứng trước cơ hội tốt như vậy để thu hẹp khoảng cách điểm thì Guoan làm sao có thể bỏ lỡ được.

 Trên thực tế, một chủ đề không muốn được đề cập trước trận đấu, hoặc mọi người cố tình tránh thảo luận, đó là cách chơi trò chơi đầu tiên sau mùa giải. Bởi trong hai năm qua, Guoan thường xuyên bị sa thải vào thời điểm này, bao gồm trận hòa gay cấn trên sân nhà mùa giải 2017 trước Yanbian Fude, và tất nhiên là trận "Trận chiến Tianwangshan" mùa trước, thua Guangzhou Evergrande. Nội dung. Vì vậy, làm th•☆•ế nào để đồng đội sớm tìm lại trạng thái trận đấu về tâm lý và kỹ thuật cũng là một bài kiểm tra quan trọng đối với cầu thủ người Pháp, có thể nói người tiền nhiệm đã làm không tốt ở thời điểm này, và bài kiểm tra cũng đang ở độ nóng lúc này. Trước mặt Nesio, anh phải làm gì.

 Tại buổi họp báo, Genesio đã đưa ra câu trả lời rất tích cực cho chặng “nước rút”. Ông nói: "Đây là điểm mà tôi đã nhắc đi nhắc lại nhiều lần trong buổi tập. Đội chúng tôi phải dốc toàn lực. Evergrande đang dẫn trước 5 điểm là tin tốt. Nếu họ mắc sai lầm, chúng tôi sẽ chơi tốt trận đấu của mình". Khi đó chúng ta có hy vọng. "Quả thực, 5 điểm không phải là khoảng cách không thể vượt qua, nhưng với sự tự tin, mọi thứ đều có thể xảy ra.

 "Virus FIFA" đã không làm xáo trộn an ninh quốc gia

 Vào tháng Giêng của mùa giải, Genesio cuối cùng cũng có đủ thời gian để tập luyện lại đội hình, nhưng vì ◇=◇•8 cầu thủ được tuyển chọn bởi các đội tuyển quốc gia của họ (bao gồm cả Minya Jin), th○▷=…ế giới bên ngoài đã có một số lo ngại về tính toàn vẹn của khóa đào tạo. Đ•●ồng thời, vì một số cầu thủ quốc gia Trung Quốc đã trải qua chuy△=ến đi Maldives, họ sẽ bị ảnh hưởng bởi "virus FIFA" (chấn thương và mệt mỏi của các cầu thủ trong trận đấu của đội tuyển quốc gia, ảnh hưởng đến thành tích của câu lạc bộ), không thể xuất hiện trong đội Thâm Quyến Có một dấu hỏi trong trò chơi.

 Tuy nhiên, đối với những băn khoăn như vậy, mọi người đều có thể thấy một ý kiến ​​chung từ các ứng viên mà Genesio mang đến hội nghị. Sự có mặt của Li Lei cho thấy anh ta chắc chắn sẽ xuất hiện trong vai trò khởi đầu, và người Pháp cũng sử dụng phương pháp này để chứng minh rằng anh ta có đủ ki◆○ến ​​thức và hiểu bi◆▷ết đầy đủ về những cầu thủ dưới quyền anh ta, bi△○▽ết rằng họ đủ điều kiện cho trận đấu tiếp theo.

 Tại buổi họp báo, cầu thủ người Pháp đã trả lời khi được hỏi câu hỏi này: "Câu hỏi này sẽ phải đợi đ■△ến khi buổi tập trước trận kết thúc. Dù sao thì họ cũng đã trải qua một hành trình dài và đ=•△ến Maldives sau chuyến tập huấn. Ai nhận được nó phụ thuộc vào kết quả của khóa huấn luyện. Nhưng các cầu thủ của tôi đều là những tuyển thủ chuyên nghiệp và tôi tin rằng họ sẽ vượt qua được chính mình. ”Vì Zhang Yuning và Zhang Xizhe bị chấn thương trước đó nên việc hồi phục của họ cũng thu hút nhiều sự ch•…▪ú ý. Về điều này, Genesio tiết lộ: "Zhang Yuning chắc không sao đâu, cậu ấy vừa bị chấn thương nặng. Về phần Zhang Xizhe, cậu ấy đã lâu không chơi một trận nào. Có lẽ cậu ấy cần điều đó từ thể lực và đọc trận đấu. Từng bước thích nghi. Zhang Xizhe là một cầu thủ rất giỏi, anh ấy sẽ nỗ lực hết mình khi tôi cần. Nhưng cầu thủ hiện tại của tôi rất tuyệt, và Li Lei cũng đã khỏi chấn thương, vì vậy tôi nghĩ là của tôi Không có vấn đề gì với đội hình. "

 Buổi tập sau cuộc họp báo về cơ bản cũng xác nhận tuyên bố của Genesio rằng các cầu thủ trở về từ các đội tuyển quốc gia của họ không hề có ch■•◆út mệt mỏi nào và Zhang Xizhe đã hoàn toàn hòa nhập với các đ-▽ồng đội của mình trong buổi khởi động. Không có dấu vết của thương tích và sự cố. Có 2△○▽•2 tuyển thủ Guoan đến Thâm Quyến lần này, trong đội hình đứng, ngoại trừ Jiang Tao vẫn đang bị thương, tất cả những người khác đều có mặt.

 Tập trung vào phòng thủ trong mùa giải

 Sau kỳ nghỉ ba tuần, Guoan sẽ thách đấu với đội Thâm Quyến Kaisa trong khu vực xuống hạng. Genesio cho biết tại cuộc họp báo rằng mặc dù đội gặp phải thử thách bất thường trong giai đoạn chuẩn bị, nhưng anh ấy rất hài lòng với tình trạng của các cầu thủ quốc tế. Và mùa giải này, Guoan đã tiến hành các cuộc tập trận thêm chủ yếu ở khâu phòng thủ, với hy vọng sẽ thể hiện được một phần nào đó trong trò chơi.

 Nói về quá trình chuẩn bị của toàn đội, Genesio cho biết: “Còn một khoảng thời gian dài nữa mới k▪•ết thúc trận đấu cuối cùng, nhưng tháng này cũng có lợi cho việc đội chúng tôi cải thiện mọi mặt, cho dù đó là thể lực hay kỹ thuật chiến thuật. "Đã đạt đến cấp độ cao hơn. Mặc dù có rất nhiều yêu cầu trong tháng này, nhưng điều này không ảnh hưởng đến tâm lý tích cực chuẩn bị cho cuộc chiến của chúng tôi, chúng tôi đã tập luyện toàn tâm, chỉ để giành chi▽●●-ến thắng." Và theo anh ta đ…=▼ến buổi họp báo Lý Lôi Cũng cho rằng trận này chắc chắn sẽ giành chi▽•◆☆ến thắng theo yêu cầu của HLV, sau đó tiếp tục gây sức ép để Evergrande nuôi khát vọng vô địch.

 Khoảng thời gian chuẩn bị kéo dài gần ◁△◇3 tuần có vẻ quý giá đối với Genesio, vậy anh ấy đã nỗ lực ở những khía cạnh nào? Ông nói: "Kể từ khi ti▼▲■ếp quản đội, tôi nhận thấy hệ thống chiến thuật của huấn luyện viên khác với huấn luyện viên trước. Cụ thể, trong huấn luyện, chúng tôi đã nỗ lực rất nhiều trong phòng ngự và trau d●◁△ồi lối chơi từ phòng ngự sang tấn công". Thật vậy, so với người Đức tấn công, người Pháp dường như muốn xây dựng một đội tấn công và phòng thủ toàn diện hơn, chuyển đổi tấn công và phòng thủ hiệu quả hơn, lĩnh vực này và đội Thâm Quy★◇□ến sẽ là một bài kiểm tra.

 xs binh phuocThan Bắc Kinh- Virus FIFA chưa quấy rầy Guoan và phải dốc toàn lực để chạy nước rút

Hengqin chung tay với Macau xây dựng một môi trường tiêu dùng an toàn Chinanews.com, Zhuhai, ngày 30 tháng 10 (PV Deng Yuanwen) Nhằm củng cố và làm sâu sắc hơn nữa những thành quả hợp tác giữa Zhuhai Hengqin và Macau trong việc bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng và tạo ra một môi trường tiêu dùng an toàn giữa hai nơi, Đặc khu hành chính Macao Khóa đào tạo thứ hai của "Cơ sở đồng xây dựng Hệ thống Tín dụng Người tiêu dùng Macao và Hengqin" do Hội đồng Người tiêu dùng Chính phủ và Hiệp hội Người tiêu dùng Khu vực Mới Hengqin phối hợp tổ chức đã bắt đầu tại Khu vực Mới Hengqin. Với chủ đề “tăng cường hợp tác bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng, cùng xây dựng hệ thống tín dụng tiêu dùng và môi trường tiêu dùng an toàn”, khóa đào tạo này đã thông qua sự kết hợp giữa các phương pháp trực tuyến và ngoại tuyến. Các địa điểm ngoại tuyến chính được đặt tại Hengqin, Macau, Zhuhai, Zhongshan, Jiangmen Địa điểm chi nhánh trực tuyến ở bốn thành phố,

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='swyww'></tfoot>

   <i id='kyi8'><tr id='wk6e'><dt id='00cgk'><q id='Gq18'><span id='a848y'><b id='2y28'><form id='vntx'><ins id='33xx'></ins><ul id='08q6e'></ul><sub id='bpOHh'></sub></form><legend id='ikii'></legend><bdo id='seky'><pre id='884sq'><center id='gyeue'></center></pre></bdo></b><th id='aqkeq'></th></span></q></dt></tr></i><div id='b331'><tfoot id='y2iws'></tfoot><dl id='wsa22'><fieldset id='SGou'></fieldset></dl></div>
   <legend id='kg06'><style id='wa8e'><dir id='uceas'><q id='gsuqg'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>