xosodaiphatCác công ty đa quốc gia đã nâng cao niềm tin vàoền kinhế TruQuốsauại dịch

Tác giả: admin phân loại: 彩票 thời gian phát hành: 2020-12-13 17:35

 (Quan sát kinh tế) Các công ty đa quốc gia đã nâng cao niềm tin vào nền kinh tế Trung Quốc sau đại dịch

 Dịch vụ Tin tức Trung Quốc, Bắc Kinh, ngày ★▪○1★◁▷3 tháng 11 (Phóng viên Li Xiaoyu) Nỗi sợ rằng dịch bệnh sẽ làm rung chuyển tình trạng kinh t=□▼ế của Trung Quốc hiện nay dường như là không cần thiết. Các công ty đa quốc gia tham gia Hội nghị thường niên năm 2020 của Diễn đàn Phát triển Trung Quốc tin rằng vị thế và ảnh hưởng của Trung Quốc trong nền kinh t▷●ế th▼-◁ế giới dưới thời đại dịch không hề suy giảm mà còn tăng lên.

 Ông Kevin Johnson, Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành Starbucks, cho biết: “Tầm quan trọng của thị trường Trung Quốc không chỉ nằm ở khối lượng khổng lồ của nó, mà còn hơn th▼□△ế nữa trong việc trở thành một động cơ đổi mới toàn cầu. Doanh nghiệp phải nhạy bén cao với những thay đổi của thị trường và cố gắng dẫn đầu những thay đổi của ngành bằng sự đổi mới.

 Ông cho biết, Starbucks chưa bao giờ dao động trong quyết tâm phát triển lâu dài tại thị trường Trung Quốc, và càng quyết tâm hơn. Vào tháng ■■☆-3 năm nay, Starbucks đã công bố khoản đầu tư khoảng 1•◇30 triệu USD để xây dựng một khu công nghiệp đổi mới cà phê ở Trung Quốc, đây là khoản đầu tư chiến lược sản xuất lớn nhất của công ty bên ngoài Hoa Kỳ.

 Oliver Bate, Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành của Tập đoàn Bảo hiểm Allianz, cũng tin rằng Trung Quốc hiện là "quốc gia sáng tạo nhất" trên thế giới, và thương mại công nghệ rất suôn sẻ.

 "Chúng tôi hoàn toàn tin tưởng vào nền kinh t◆○ế Trung Quốc, sự bền vững của thị trường và sự phát triển tiềm năng cao. Niềm tin này thực sự đã được củng cố trong thời kỳ đại dịch.", Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành Tập đoàn ZF, Wal Hanning · Người lên lịch cho biết.

 Sự thay đổi này chủ yếu là do hoạt động phòng chống và kiểm soát dịch bệnh hiệu quả của Trung Quốc. Như Kevin Johnson đã nói, các biện pháp phòng chống và kiểm soát dịch bệnh của Trung Quốc là toàn diện và chính xác, và là biện pháp đầu tiên về cơ bản ngăn chặn sự lây lan của virus trong nước. Do đó, so với các thị trường khác trên th▼-ế giới, sự phục hồi của thị trường Trung Quốc đang tiến triển rất “thuận lợi”.

 Theo dữ liệu chính thức, tổng sản phẩm quốc nội (GDP) của Trung Quốc đã ghi nhận mức tăng trưởng hàng năm là 0,7% trong ba quý đầu năm, lần đầu tiên chuyển từ âm sang dương; tốc độ tăng trưởng hàng năm của xuất nhập khẩu và đầu tư cũng chuyển sang dương. Nhiều tổ chức quốc tế dự đoán rằng năm nay Trung Quốc có thể trở thành quốc gia duy nhất trên thế giới có thể đạt được mức tăng trưởng kinh tế tích cực.

 Ngoài ra, Trung Quốc đề xuất xây dựng một mô hình phát triển mới trong đó chu kỳ kép trong nước và quốc tế là trụ cột và các chu kỳ kép trong nước và quốc t★◁●◁ế th=▷úc đẩy lẫn nhau. Điều này cũng cho phép các công ty đa quốc gia nhìn thấy những cơ hội lớn mới và củng cố lòng tin của họ đối với Trung Quốc ngày càng sâu sắc.

 Ông Walhanning Schaid cho biết, trong những năm gần đây, Trung Quốc đã mở cửa thị trường, như đàm phán và ký kết nhiều hiệp định thương mại tự do, giảm danh sách tiêu cực trong tiếp cận đầu tư nước ngoài, tăng cường bảo hộ sở hữu trí tuệ. Việc th◆…★úc đẩy lẫn nhau các chu kỳ kép trong nước và quốc tế có nghĩa là Trung Quốc sẽ mở rộng hơn nữa mở cửa của mình, điều này sẽ nâng cao khả năng của các công ty đa quốc gia trong việc lấy địa phương làm trung tâm và "địa phương và toàn cầu". Theo mô hình này, các công ty như ZF có thể sử dụng nhiều nguồn lực hơn để tối ưu hóa bố cục chuỗi công nghiệp và chuỗi cung ứng, đồng thời cải thiện hiệu quả hoạt động tổng thể của công ty.

 Chủ tịch toàn cầu của PricewaterhouseCoopers, Luo Haozhi cho bi▲▽…ết, bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh, mô hình toàn cầu hóa kéo dài hơn △•▲◆30 năm đang thay đổi, và mọi người đang phải đối mặt với những thách thức chưa từng có. Trong hoàn cảnh đó, hơn bao giờ hết, cần tăng cường hợp tác quốc tế, th▲▼…úc đẩy tăng trưởng và phát triển kinh t=◇▪○ế bền vững, chu kỳ kép do Trung Quốc đề xuất chính là cách để đạt được mục tiêu này.

 Các nhà phân tích cho rằng, theo mô hình phát triển chu kỳ kép mới, thị trường nội địa và thị trường quốc tế của Trung Quốc sẽ đạt được sự kết nối tốt hơn và trở thành một nền kinh tế cởi mở và linh hoạt hơn. Điều này sẽ không chỉ th▽○…-úc đẩy sự phát triển chất lượng cao và bền vững của nền kinh tế Trung Quốc, mà còn thúc đẩy thế giới đi theo con đường tương tự. (Hết) [Chỉnh sửa: Wang Shiyao]

xosodaiphatCác công ty đa quốc gia đã nâng cao niềm tin vào nền kinh tế Trung Quốc sau đại dịch

Thông tấn xã Trung Quốc, Bắc Kinh, ngày 30 tháng 10 (Phóng viên Yu Zhanyi) Trước những phát biểu gần đây của Ngoại trưởng Mỹ Pompeo cáo buộc Hiệp hội Hữu nghị với nước ngoài của Nhân dân Trung Quốc “ảnh hưởng đến các nhà lãnh đạo địa phương và nhà nước Mỹ”, cơ quan này đã chính thức đưa ra tuyên bố đáp trả vào ngày 29. Pompeo đã vu khống mối quan hệ giao lưu hữu nghị và hợp tác cùng có lợi giữa Trung Quốc và Hoa Kỳ là "bị ảnh hưởng bởi mặt trận thống nhất" và "bị ảnh hưởng bởi ý đồ xấu", rõ ràng là đã đánh giá thấp và xúc phạm lòng tốt, sự thông minh và trí tuệ của người dân Mỹ. Điều này được hiểu là Ngoại trưởng Hoa Kỳ Pompeo đã đưa ra một tuyên bố vào ngày 28, nói rằng việc thực hiện "Biên bản ghi nhớ về việc thành lập Diễn đàn các Thống đốc cấp tỉnh Trung-Hoa Kỳ nhằm thúc đẩy hợp tác địa phương" do Trung Quốc và Hoa Kỳ ký vào ngày 19 tháng 1 năm 2011 sẽ bị dừng lại và ông sẽ vu khống người Trung Quốc. thân thiện

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='s8cmu'></tfoot>

   <i id='y2ioo'><tr id='o0s6c'><dt id='SGou'><q id='aam0'><span id='mg2om'><b id='eio4'><form id='6ggm'><ins id='k8i4'></ins><ul id='og2a'></ul><sub id='4u22m'></sub></form><legend id='sk6ig'></legend><bdo id='2awai'><pre id='ya0us'><center id='3eguK'></center></pre></bdo></b><th id='eggme'></th></span></q></dt></tr></i><div id='yky0g'><tfoot id='mgu2u'></tfoot><dl id='6qk0'><fieldset id='04gsm'></fieldset></dl></div>
   <legend id='c8geu'><style id='w0a6'><dir id='em0s'><q id='8yga'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>