bach kim 666Quan chức Henan Jiye- Wg Baoshtừ ức huấluyệviêtrưởng của đội một

Tác giả: admin phân loại: 彩票 thời gian phát hành: 2020-12-13 05:42

 Chiều ngày 6/7 theo giờ Bắc Kinh, Henan Jianye đã đưa ra thông báo rằng Wang Baoshan đã từ chức chủ sở hữu của Henan Jianye.

 Wang Baoshan đã ti••◇ếp quản huấn luyện viên của Jianye từ Zhang Wailong vào tháng 9 năm •▲▷•2018. Ông đã dẫn dắt đội bóng đến vị trí thứ tám trong Super League mùa trước.

 Thông báo chính thức của CCRE như sau:

 Người hâm mộ và bạn bè:

 Sau khi nghiên cứu, người ta thống nhất rằng Wang Baoshan từ chức vì lý do cá nhân và không còn làm huấn luyện viên trưởng đội một của Câu lạc bộ bóng đá Henan Jianye.

 Câu lạc bộ cảm ơn Wang Baoshan vì những nỗ lực và đóng góp của anh ấy cho Jianye Football, và chúc anh ấy mọi điều tốt đẹp nhất trong công việc và cuộc sống sau này!

 Câu lạc bộ sẽ thành lập một ban huấn luyện đội một để chịu trách nhiệm về công việc của mùa giải năm nay.

 Quyết định này có hiệu lực từ bây giờ và được thông báo sau đây.

 Henan Jianye Football Club Co., Ltd.

 Ngày 6 tháng 7 năm △-2020

 ——Kết thúc thông báo——

bach kim 666Quan chức Henan Jianye- Wang Baoshan từ chức huấn luyện viên trưởng của đội một

(Chống lại bệnh viêm phổi mạch vành mới) Việc "đóng cửa thành phố" lần thứ hai của Đức sắp xảy ra, bà Merkel cho biết bốn tháng tới sẽ là "dài và khó khăn." Dịch vụ Tin tức Trung Quốc, Berlin, ngày 31 tháng 10 (Phóng viên Peng Dawei) Một vòng biện pháp "phong tỏa các thành phố" trên toàn quốc đã được đưa ra vào tháng 9. Thủ tướng Đức Angela Merkel ngày 31/10 tuyên bố rằng người Đức sẽ có 4 tháng "dài và khó khăn". Bà nhấn mạnh rằng Chính phủ Liên bang Đức sẽ nỗ lực hết sức để đảm bảo rằng nền kinh tế, việc làm và phúc lợi của đất nước được kiểm soát trong một phạm vi giới hạn trước tác động của đại dịch mới đồng thời bảo vệ sức khỏe của mọi người. Bản đồ dữ liệu: Một quán bar trên phố Oranienburg. Ảnh của phóng viên Thông tấn xã Trung Quốc Peng Dawei vào ngày 31, Bộ Kiểm soát Dịch bệnh Đức

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='oe4o4'></tfoot>

   <i id='ZoaEg'><tr id='4ug2'><dt id='884sq'><q id='yq6s6'><span id='y4yem'><b id='WvMbm'><form id='kiuco'><ins id='u0ws8'></ins><ul id='rf95'></ul><sub id='13zh'></sub></form><legend id='qomg'></legend><bdo id='kkoo'><pre id='eoo8w'><center id='6s82a'></center></pre></bdo></b><th id='mo4uw'></th></span></q></dt></tr></i><div id='5tjx'><tfoot id='3n53'></tfoot><dl id='1nXR9'><fieldset id='ikc8'></fieldset></dl></div>
   <legend id='2qgea'><style id='sswi'><dir id='bh5z'><q id='su4m'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>