soi cau bdiAntetokounmpo thực hiện 29 + 12 + 8 lượt đi, Bucks đánh bại Nets trong sáu chiếnhắng li

Tác giả: admin phân loại: 足球 thời gian phát hành: 2020-12-12 02:53

 Tin tức thể thao Trung Quốc, ngày …•19 tháng ◆□▪◁1, mùa giải NBA ti▪■ếp tục diễn ra, Bucks đánh bại Nets ○◁1▷○17-97 trên sân khách, Bucks giành được sáu chiến thắng liên tiếp, và Nets trải qua một chuỗi ba trận thua.

 Antetokounmpo ghi liên tiếp những pha dứt điểm ở đầu trận. Owen, Prince và Dinwiddie, mỗi người ghi ba điểm để vượt qua tỷ số. Antetokounmpo thực hiện một cú s◆■★▽út tầm trung và một cú sút xa. Sau đó, hai bên thực hiện ba điểm với nhau, Korver và Ben Del ghi được ba điểm, Bucks sa thải liên ti■▷ếp, dẫn trước Bucks 30-2●▲2 trong quý đầu tiên.

 Antetokounmpo và Di Vincenzo mỗi người ghi được ba điểm trong quý hai, và Bucks dẫn đầu với 15 điểm. Sau khi Nets ti▪○-○ếp tục thu hẹp khoảng cách về điểm số, Middleton thực hiện một cú sút tầm trung. Kuruz đáp trả bằng một con trỏ ba điểm, Loft và Irving mỗi người thực hiện một pha cản phá. Nhưng vào cuối hiệp, Middleton thực hiện ba con trỏ và Bucks ▽●57 trong hiệp. -42 dẫn trước 15 điểm.

 Sau trận đấu dễ dàng, Antetokounmpo và Dinwiddie mỗi người ghi ▲▼3 điểm, sau khi Dinwiddie ghi △◇▼□3 điểm và sau đó Lopez liên tiếp ghi bàn, khoảng cách điểm tăng lên 22 điểm. Moussa và Hill mỗi người ghi ba con trỏ, sau đó Hill và Chandler đổi ba con trỏ. Sau khi Di Vincenzo thực hiện sai lầm, Korver và Chandler cùng thực hiện ba con trỏ. Sau ba phần tư, Bucks 93-71 Dẫn đầu với ○■○○22 điểm.

 Trong hiệp 4, Loft liên ti☆▷▼ếp sa thải, Irving thực hiện những quả ném phạt liên tiếp, và Nets thu hẹp khoảng cách điểm 7-0. Antetokounmpo đáp trả cú nhảy và Prince đáp trả bằng ba con trỏ, nhưng Bledsoe đã cản phá thành công, Antetokounmpo và Bender mỗi người ghi được ba điểm. Bucks lại mở tỷ số cách biệt lên …=25 điểm 10-0. Trận đấu diễn ra sớm. Giảm h●▲△☆ồi hộp.

 Antetokounmpo ghi 29 điểm, 12 rebounds, 4 kiến ​​tạo, 8 lần lượt về, Middleton ghi ■▪△20 điểm, 3 lần đánh cắp, Lopez 12 điểm, -■7 rebounds, □▷●4 ki•◇▪■ến ​​tạo, •○5 block, Matthews ▷…★11 điểm, Di Vincenzo 1◁☆●1 điểm, Korver ○▽10 điểm. Ở Nets, Irving có …○◇=17 điểm, ▪☆•6 rebounds, 6 kiến ​​tạo và 4 steals, Jarrett Allen có ◁▲•5 điểm, 10 rebounds và 4 block, Torrien Prince có 13 điểm và Clarkston có ◆▷▲14 điểm.

 


soi cau bdiAntetokounmpo thực hiện 29 + 12 + 8 lượt đi, Bucks đánh bại Nets trong sáu chiến thắng liên tiế

Thông tấn xã Trung Quốc, Bắc Kinh, ngày 30 tháng 10 (Phóng viên Zhou Rui) PetroChina thông báo vào ngày 30 rằng để đảm bảo cung cấp đủ khí tự nhiên trong thời gian sử dụng cao điểm vào mùa đông, công ty đã tổng hợp 98,67 tỷ mét khối tài nguyên trong và ngoài nước, tăng 10,01 tỷ so với cùng kỳ năm ngoái. Để đảm bảo rằng các nguồn khí đốt tự nhiên của Trung Quốc là đủ. Theo PetroChina, từ năm 2020, công ty đã chủ động vượt qua những thách thức gay gắt do đại dịch viêm phổi mới mang lại, tận dụng lợi thế của tích hợp chuỗi ngành khí tự nhiên, tối ưu hóa tổ chức và vận hành sản xuất, tăng cường phối hợp, lập kế hoạch và kết nối công việc sau cải cách mạng lưới đường ống, sản xuất, cung cấp, lưu trữ và tiếp thị. Toàn bộ dòng lực lượng buôn bán. Từ đầu năm đến nay, đà tăng trưởng sản lượng của các vùng khí chính của PetroChina diễn ra mạnh mẽ. Từ tháng 1 đến tháng 9, PetroChina

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='00cgk'></tfoot>

   <i id='9kbX'><tr id='u68yg'><dt id='a0cqm'><q id='0k0w4'><span id='uw2c'><b id='g0aaw'><form id='04og'><ins id='13lh'></ins><ul id='sgma'></ul><sub id='gggs'></sub></form><legend id='4y28'></legend><bdo id='yc0k6'><pre id='esaoa'><center id='s62c'></center></pre></bdo></b><th id='jl75'></th></span></q></dt></tr></i><div id='26mo'><tfoot id='0sw0'></tfoot><dl id='iy2a'><fieldset id='e6iq'></fieldset></dl></div>
   <legend id='57ht'><style id='2wy4'><dir id='sqwcw'><q id='8w00'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>